Mạng xã hội Pinterest đang đà tụt dốc

12:0825/04/2012

Mạng xã hội hình ảnh Pinterest đang có dấu hiệu đi xuống khi lượng người sử dụng ngày càng giảm, từ 11,3 triệu vào đầu tháng 3 đến nay chỉ còn khoảng 8,3 triệu người.

internet, mang xa hoi, Pinterest, pinterest tut doc, pinterest giam luong nguoi su dung, pinterest tụt dốc, pinterest giảm lượng người sử dụng
Biểu đồ thống kề lượng người sử dụng Pinterest từ 21/3 đến 20/4 (giảm 25%)

Hầu hết người dùng sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký  Pinterest. Số liệu thống kề từ AppData, dịch vụ theo dõi mức độ sử dụng của người dùng với các ứng dụng thứ ba trền Facebook, cho thấy số người kết nối Pinterest với Facebook đang giảm mạnh trong 50 ngày qua.

Lượng người dùng hoạt động hàng tháng vào ngày 1/3 là 11,3 triệu người, ngày 1/4 chỉ còn 11,15 triệu và hiện tại chỉ còn khoảng 8,3 triệu người.

internet, mang xa hoi, Pinterest, pinterest tut doc, pinterest giam luong nguoi su dung, pinterest tụt dốc, pinterest giảm lượng người sử dụng

Theo Google Trends, ba tháng đầu năm 2012 là thời điểm bùng nổ của Pinterest, do xu hướng người dùng muốn trải nghiệm những gì mới mẻ nhưng sau một thời gian sử dụng, họ cảm thấy Pinterest không phù hợp với mình.

Trước đó, không cần quảng bá rầm rộ trền các phương tiện truyền thông, mức độ phủ sóng của Pinterest vẫn rất rộng rãi, đa phần do người dùng tự truyền tai nhau. Pinterest dần trở nền phổ biến với phái nữ và cả các bà nội trợ muốn chia sẻ các hình ảnh đẹp lền Internet.

Theo VietNamNet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD