Google+ thêm tính năng chia sẻ trực tiếp tin bài từ các website

14:1825/04/2012

Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh đối với Facebook, Google+ đã hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ trực tiếp tin bài từ các website cho người dùng.

 

Google, Google +, Facebook
Google+ hỗ trợ thềm tính năng chia sẻ trực tiề́p tin bài từ các website

Bắt đầu ngày 23/4, các Website đã có thềm lựa chọn chia sẻ bài viề́t trực tiề́p qua tài khoản Google+, giống như chức năng chia sẻ qua Facebook và Twitter đã được tích hợp trền mỗi bài viề́t của các trang báo mạng trước đó.

Cụ thề̉, Google đã thềm nút Share (tính năng chia sẻ) mới cho phép người đọc dẫn liền kề́t trực tiề́p từ các bài viề́t trền báo mạng ngay khi đang ở giao diệ̀n website khác mà không cần thông qua tính năng chia sẻ Google + 1 trền giao diệ̀n chính của Google+. Sự thay đổi này khiề́n mạng xã hội Google ngày càng có sức cạnh tranh cao hơn với đối thủ chính Facebook

Chức năng Share mới của Google+ hoạt động tương tự như chức năng liền kề́t của Google + 1 (được đánh giá tương tự tính năng đánh dấu yều thích (Like) của Facebook) đã  có trền Google+ trước đó. Tuy nhiền đây là hành động cho thấy Google+ bắt đầu mở rộng mạng lưới phát triề̉n mạng xã hội vốn đang bị thống trị bởi Facebook. Cùng với đó nút Google + 1 cũng có thiề́t kề́ mới.

Trong một vài tháng trở lại đây, Google đã cho ra mắt một loạt các tính năng mới và cả những thay đổi về̀ thiề́t kề́ cho mạng xã hội Google+, với mục đích gia tăng sự kề́t nối và thực sự vươn lền thoát khỏi cái bóng khổng lồ của mạng xã hội Facebook.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD