Sony PlayMemories Online tiếp bước Google Drive

00:3826/04/2012

Sau khi dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive ra mắt, Sony cũng nhanh chân chạy đua theo xu thế này với dịch vụ lưu trữ hình ảnh và video có tên gọi PlayMemories Online.

 Sony, PlayMemories, Google, Google Drive, Dropbox, Android, iPhone, App-News

PlayMemories Online cung cấp 5GB cho người dùng

Dịch vụ điện toán đám mây ngày càng trở nền phổ biến, đa số người dùng các thiết bị điện tử đều muốn lưu giữ và chia sẻ hình ảnh hay video tới bạn bè và người thân hay những tài liệu khác. Chính vì thế, nhiều nhà sản xuất đã nhanh chóng tạo dựng cho mình hệ thống điện toán đám mây.

Ngay sau khi Google chính thức ra mắt dịch vụ Google Drive, Sony cũng giới thiệu dịch vụ điện toán có tền PlayMemories Online cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí 5GB. PlayMemories Online hỗ trợ lưu trữ hình ảnh, video, âm thanh từ các thiết bị Android, iPhone và máy tính riềng của người dùng. Mặt khác, người dùng có thể xem lại trền PS3, TV Brava, PS Vita hay các khung ảnh kỹ thuật số của Sony.

Để sử dụng PlayMemories Online, người dùng sẽ phải tạo một tài khoản từ Sony Entertainment  (thông thường họ đã có tài khoản này khi sở hữu máy PS3 hay máy tính VAIO).

Hiện tại, dịch vụ điện toán của Google và Sony đều cung cấp cho người dùng lưu trữ miễn phí 5GB dữ liệu, dung lượng khá lớn để người dùng có thể sử dụng. Dịch vụ lưu trữ phổ biến khác là Dropbox hiện tại cũng chỉ cho phép lưu trữ 2GB. Do đó, việc tạo nhiều lợi ích sử dụng có thể sẽ thu hút được sự quan tâm của người dùng tới PlayMemories Online.

Clip giới thiệu PlayMemories Online.


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD