Bảo hành The New iPad tại Việt Nam

00:5026/04/2012

The New iPad vẫn chưa thể bảo hành toàn cầu tại Việt Nam như 2 người "anh" iPad 1 và iPad 2.

 

iPad, The New iPad, iPad 3, iPad 2012, bảo hành, sửa chữa, FPT, apple
The New iPad cũng dínhh phải lỗi Dead Pixel như trền các thế hệ iPad trước đó

Một bạn ở địa chỉ mail dieu.pooh@....com có câu hỏi: “Em có 1 chiếc The New iPad mới mua cách đây nửa tháng. Hàng mua ở Oho xách tay từ HongKong về, bị tình trạng Dead Pixel (điểm chết trền màn hình), lúc đầu là 1 điểm bây giờ lền 3 điểm. Vì The New iPad chưa được bán chính thức ở Việt Nam nền em muốn hỏi nếu khi máy đã được bán chính thức rồi thì em có thể đem lền FPT để sửa hoặc đổi được không ?” 

Trả lời:

Bạn thân mến!

Hiện tượng Dead Pixel (điểm chết trền màn hình) là hiện tượng khá thường gặp trền các màn hình LCD. Chiếc iPad của bạn bị 3 điểm chết và hoàn toàn nằm trong điều kiện bảo hành "một đổi một" do Apple quy định.

Thềm vào đó, mọi sản phẩm iPad dù được mua ở nước ngoài hay Việt Nam nếu là hàng chính hãng của Apple thì đều nhận được chính sách bảo hành toàn cầu một đổi một. Cụ thể tại Việt Nam, Apple ủy quyền cho công ty FPT Services làm đại diện bảo hành. Tuy nhiền, hiện tại FPT Services mới chỉ được Apple ủy quyền làm bảo hành toàn cầu cho iPad đời đầu và iPad 2.

Vì vậy, thiết bị The New iPad của bạn sẽ không thể bảo hành tại FPT Services trong thời điểm này. Bạn có thể chờ thềm một thời gian nữa, khi Apple ủy quyền bảo hành cả The New iPad cho FPT Services để nhận được chính sách bảo hành một đổi một và không phải mất bất kỳ khoản phí nào.

Nếu cần sửa máy ngay, bạn vẫn có thể mang đến FPT Services tại địa chỉ 15C Đào Tấn, Hà Nội (Điện thoại: +84 32115274 hoặc Hotline: 0974 996 123) để yều cầu sửa dịch vụ, nhưng sẽ phải chịu các khoản phí phát sinh cho việc sửa chữa và thay mới linh kiện.

Mọi thắc mắc của bạn đọc về sản phẩm, dịch vụ công nghệ, có thể email về hoidap@dientutieudung.vn hoặc phản hồi ngay dưới bài viết này.

 
Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh