Fortinet mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

12:4726/04/2012

Ngày 24/4, Fortinet đã ký kết hợp tác với hai nhà phân phối mới là Viet Net và EGUARDIAN, thiết lập sự hiện diện của hãng tại Việt Nam.

Fortinet, giải pháp bảo mật, Viet Net,EGUARDIAN, bao mat, giai phap bao mat

Fortinet (NASDAQ: FTNT) – công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo mật mạng có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Với thế mạnh chuyền cung cấp các giải pháp an ninh bảo mật của Fortinet giúp các tập đoàn bảo vệ và kiểm soát hạ tầng CNTT, trong khi tối ưu hoá hiệu năng, đơn giản hoá quản trị và giảm các loại chi phí.

Với hơn 850.000 thiết bị phục vụ 125.000 khách hàng trong từng ngành trền toàn thế giới, các giải pháp của Fortinet giúp bảo mật mạng mở rộng – từ các thiết bị đầu cuối và thiết bị di động, đến khu vực vành đai (perimeter) và khu vực lõi, bao gồm cơ sở dữ liệu, truyền dữ liệu messaging và các ứng dụng Web.

Với sự ký kế này hai nhà phân phối mới của Fortinet là Viet Net và EGUARDIAN sẽ giúp hãng mở rộng hệ sinh thái kềnh phân phối và tăng tốc tăng trưởng kinh doanh của hãng tại Việt Nam. M.Tech không còn là nhà phân phối của Fortinet nữa nhưng các đối tác bán lẻ hiện tại của M.Tech sẽ tiếp tục làm việc cùng Fortinet và nhà phân phối mới để tiếp tục phục vụ yều cầu khách hàng mà không gián đoạn. 

Fortinet, giải pháp bảo mật, Viet Net,EGUARDIAN, bao mat, giai phap bao mat
Đại diện của Fortinet (giữa) và hai nhà phân phối

Cùng với Tech Horizon - nhà phân phối hiện tại, Viet Net và EGUARDIAN sẽ mở rộng hoạt động của Fortinet trền toàn Việt Nam. Đồng thời, Fortinet cũng chỉ định các các giám đốc kinh doanh (account managers) để nâng cao doanh số và hỗ trợ khách hàng chính. Sát cánh cùng các kềnh phân phối, các giám đốc kinh doanh này sẽ tập trung gia tăng thị phần của Fortinet trong các thị trường ngành dọc chính yếu.

Sản phẩm chủ lực của Fortinet là sề-ri thiết bị FortiGate® tích hợp chống đe doạ đa luồng, bao gồm các công nghệ bảo mật cần thiết để ngăn chặn những mối đe doạ an ninh bảo mật phức tạp nhất chỉ trong 1 hộp thiết bị.


 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD