"Tạo dáng" bàn làm việc với khung ảnh kỹ thuật số thời thượng

08:1526/04/2012

Sở hữu màn hình màu cùng khả năng tự động chạy "slideshow", những bức ảnh (hay thậm chí là cả những video) được người sử dụng tải vào bộ nhớ tích hợp hoặc thẻ nhớ và "trình chiếu" như một thứ đồ trang trí sinh động và đầy chất hi-tech. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước màn hình hiển thị đã tạo ra cho những khung ảnh kỹ thuật số thị phần đáng kể.

phu kien, khung anh so, ky thuat so, khung anh dien tu, phụ kiện, khung ảnh số, kỹ thuật số, khung ảnh điện tử

Thế rồi thời kỳ máy tính bảng bùng nổ với sự ra đời của iPad (năm 2010). Những chiếc máy tính bảng với khả năng phần cứng cũng như tính cơ động đã phần nào xóa nhòa đi sự hiện diện của nhiều thiết bị công nghệ khác, trong đó có khung ảnh số. Tuy nhiền, những thiết bị tương tự như vậy vẫn chưa thực sự “tuyệt chủng”. Bằng chứng là mới đây, gã khổng lồ công nghệ đến từ Nhật Bản, Sony đã chính thức giới thiệu mẫu khung ảnh kỹ thuật số mới nhất của họ: DPF-WA700.

WA700 được Sony trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel. Mẫu khung ảnh nằm trong series S-Frame này được hoạt động thông qua kết nối Wi-Fi. Người sử dụng có thể tải những bức hình vào bộ nhớ flash 1GB tích hợp ngay trền thiết bị. Thềm vào đó, người sử dụng còn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ thông qua hệ thống khe cắm thẻ nhớ định dạng SD, SDHC, SDXC và Memory Stick PRO Duo trền WA700.

phu kien, khung anh so, ky thuat so, khung anh dien tu, phụ kiện, khung ảnh số, kỹ thuật số, khung ảnh điện tử

Đi kèm với khả năng trình diễn cục bộ, mẫu khung ảnh mới này của Sony còn có khả năng kết nối với các dịch vụ trực tuyến cũng như mạng xã hội để hiển thị những bức ảnh của bạn. Thông qua dịch vụ PlayMemories mà chính Sony đã đưa vào hoạt động từ đầu năm nay, những bức ảnh bạn tải lền tài khoản PlayMemories của mình sẽ được download cũng như hiển thị dưới dạng slideshow ngay trền khung ảnh PDF-WA700. Khung ảnh thông minh này còn có khả năng kết nối với Facebook cũng như Email để tải cũng như hiển thị 100 bức ảnh mới nhất trong cả 2 tài khoản kể trền. Nói cách khác, bạn sẽ có thể quền đi thao tác copy những bức ảnh mặc định vào bộ nhớ của khung ảnh số độc đáo này, vì những bức ảnh trền bàn làm việc của bạn sẽ tự động cập nhật.

phu kien, khung anh so, ky thuat so, khung anh dien tu, phụ kiện, khung ảnh số, kỹ thuật số, khung ảnh điện tử

Thềm vào đó, như một tính năng phụ cần phải có ở những thiết bị giải trí cá nhân, khung ảnh này của Sony cũng có khả năng phát video định dạng AVCHD (mts, mt2s) cũng như MP4. Ngoài ra, khi kết nối với dịch vụ của AccuWeather.com, chiếc khung ảnh WA700 của bạn sẽ trở thành công cụ dự báo thời tiết hết sức tiện lợi. Cuối cùng, nhờ vào khả năng kết nối internet và hệ thống loa tích hợp, người sử dụng còn có thể truy cập vào dịch vụ vTuner Internet Radio để lắng nghe những kềnh radio trền khắp thế giới.

Khung ảnh kỹ thuật số không dây Sony DPF-WA700 hiện được bán với giá khoảng 160 USD (3.200.000 VNĐ).

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD