Google Maps bổ sung tính năng 3D Photo Tours

13:5426/04/2012

Tính năng 3D Photo Tours hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đỉnh cao cho những người yêu thích du lịch với những bức ảnh chân thực, cung cấp góc nhìn lên đến 360 độ.

 

Google, Google Maps, 3D Photo Tours, Google Street View, app-news 
Google Maps bổ sung tính năng 3D Photo Tours

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ khả năng phóng to hình ảnh vệ tinh của các thành phố trền khắp thế giới hay dich vụ Google Street View trong Google Maps cho phép người dùng xem trực diện các tòa nhà hay các địa điểm một cách chính xác; Google còn tiếp tục chinh phục người dùng với tính năng 3D Photo Tours.

Google chia sẻ trền một blog của hãng: "Chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm các hình ảnh chồng chéo xung quanh các địa danh. Thông qua các bức ảnh, hệ thống của chúng tôi xuất ra hình ảnh 3D cho mỗi địa danh và tính toán vị trí cũng như định hướng mỗi bức ảnh”. Về cơ bản, thay vì tìm kiếm một hình ảnh phẳng một chiều của một địa danh nhất định, người dùng có thể có được góc nhìn 360 độ hoàn chỉnh.

Google đã tích hợp thềm một tùy chọn tính năng 3D Photo Tours trền bảng điều khiển bền trái của giao diện Google Maps và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian sắp tới.

Tính năng mới hiện đã chính thức phát hành nhưng mới chỉ hỗ trợ 3D Photo Tours cho một số địa danh như thánh đường St.Mark's Basilica ở Italy, Vườn quốc gia Yosemit Half Dome, và tháp Eiffel ở Paris.

Cùng xem video minh họa 3D Photo Tours:

 
 

Tiểu Lạc 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD