HP Photosmart 6510: Hỗ trợ in ấn từ iPhone, iPad

16:0526/04/2012

Việc HP hợp tác với FutureWorld đươcj đánh giá sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với sự bắt tay này, dòng máy in mới ra mắt của HP cũng được giới thiệu, với khả năng phục vụ hiệu quả tối đa mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, đặc biệt là hỗ trợ in ấn từ iPhone, iPad.

 

HP, FutureWorld, PR-News
Máy in HP Photosmart 6510

Nhóm in ấn và Hình ảnh, công ty HP (HP IPG) và FutureWorld – hệ thống cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng Apple trực thuộc công ty TNHH Tài Năng - mới đây đã chính thức trở thành đối tác kinh doanh. Hai bền cam kết sẽ cùng nhau cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất ở mức giá ưu đãi và những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.

Trong khuôn khổ của hợp tác chiến lược này, HP IPG và FutureWorld sẽ giới thiệu đến khách hàng ứng dụng AirPrint/ePrint cho dòng sản phẩm máy in giúp họ có thể dễ dàng in ấn từ bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Người dùng các thiết bị của Apple như iPad hay iPhone sẽ được trải nghiệm sự ưu việt của việc in ấn dễ dàng qua máy in của HP. Thiết bị in ấn đầu tiền đã được hai bền triển khai tích hợp ứng dụng mới là dòng máy in đa chức năng HP Photosmart 6510.

Nhân dịp này Future World sẽ tặng voucher trị giá 200.000vnd để mua máy in HP Photosmart cho bất kỳ khách hàng nào mua IPHONE/IPAD tại hai cửa hàng chính thức của Future World ở Cresent Mall và Parkson Hùng Vương.

HP Photosmart 6510 là sản phẩm máy in đa chức năng có khả năng thực hiện nhiều tác vụ như in ấn, scan, kết nối mạng được tích hợp chỉ trong một chiếc máy in nhỏ gọn. HP Photosmart 6510 có thể in hai mặt và có một khay giấy ảnh riềng giúp khách hàng không phải đặt lại giấy khi phải sử dụng những chế độ in khác nhau. Với màn hình cảm ứng 3.5” người dùng có thể dễ dàng thao tác bằng những cái chạm tay.

Máy in có thể kết nối với thiết bị di động qua cổng USB hoặc Wifi, rất tiện lợi cho người dùng. HP Photosmart 6510 còn có thế mạnh của tốc độ in nhanh và hình ảnh đẹp, rõ nét, hỗ trợ quét ảnh ở độ phân giải cao có khả năng tự động cải thiện chất lượng màu sắc và các chi tiết hình ảnh.

Máy in sẽ cho ra các sản phẩm in ấn chất lượng tối ưu khi dùng kèm mực in và giấy in chính hãng.HP IPG và FutureWorld tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác của hai bền là mối quan hệ chiến lược lâu dài và sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiều dùng trong việc không những mua được các sản phẩm chính hãng chất lượng cao mà còn được hưởng nhiều ưu đãi từ cả hai công ty,

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD