Sony Tablet S "lên đời" ICS

22:3926/04/2012

Sau khi tiến hành nâng cấp ICS cho một số điện thoại Xperia, Sony đã bắt đầu triển khai cập nhật HĐH Android 4.0 cho các thiết bị máy tính bảng của mình, trước tiên là Tablet S.

 Sony, Android, Honeycomb, ICS, Tablet S, Tablet-News
Tablet S nhận được bản cập nhật ICS

Sony vừa công bố bản cập nhật Ice Cream Sandwich dành cho máy tính bảng Tablet S của mình. Công ty cũng đã đưa clip giới thiệu những điểm mới mà ICS mang lại cho người dùng trền Tablet S.

ICS cho phép người dùng truy cập ngay vào bảng thông báo ngay trền màn hình đã khoá và có thể truy cập nhanh vào ứng dụng chụp ảnh, ngoài ra Sony cũng bổ sung thềm chế độ chụp ảnh toàn cảnh.

Trong khi người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc, nền tảng ICS thể hiện rõ hoạt động đa nhiệm bằng cách cho phép người dùng thu nhỏ các ứng dụng và kéo thả tuỳ ý người sử dụng sao cho phù hợp với tầm nhìn. Ngoài ra, tại giao diện chính, HĐH cho phép người dùng có thể di chuyển các biểu tượng ứng dụng thành nhóm giúp màn hình chờ gọn gàng hơn.

Sony Tablet S là máy tính bảng 10 inch với hình dạng giống như một cuốn tạp chí được trang bị chip vi xử lý lõi kép NvidiaTegra 2 tốc độ 1GHz, RAM 1GB, Android 3.2 Honeycomb. Kể từ ngày được bán ra thị trường, doanh số của thiết bị này khá ảm đạm bởi tablet không tạo được sự khác biệt so với các thiết bị khác trền thị trường kể về thiết kế lần trang bị phần cứng. Việc nâng cấp lền ICS có thể sẽ giúp Sony đẩy nhanh doanh số của Tablet S.

Clip giới thiệu tính năng mới của ICS trền Tablet S.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD