Lenovo cùng Megastar công chiếu “The Avengers” tại Việt Nam

17:5029/04/2012

Bộ phim bom tấn “The Avengers” đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam dưới sự tài trợ của Lenovo và Megastar.

 Lenovo, Megastar, The Avengers

Lenovo cùng Megastar công chiếu “The Avengers” tại Việt Nam

Lenovo, Megastar và Intel chính là các đối tác đã hỗ trợ mang bộ phim “bom tấn” The Avengers (tền tiếng Việt là Biệt đội siều anh hùng) đến Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những bộ phim “hot” nhất trong mùa hè năm nay nhờ việc quy tụ tất cả các nhân vật siều anh hùng “đình đám” trong các bộ phim trước của Marvel như Người sắt (Iron Man), Đội trưởng Mỹ (Captain America), Người khổng lồ xanh (The Incredible Hulk), Góa phụ đen (Black Widow), Thần Sấm (Thor) và Mắt diều hâu (Hawkeye). Tất cả họ đã tập hợp với nhau thành một biệt đội để cùng bảo vệ hòa bình và an ninh toàn cầu trước một kẻ thù không thể ngờ tới đến từ một hành tinh khác.

Điều đáng chú ý là ứng với mỗi siều anh hùng trong The Avengers chính là một sản phẩm trong dòng máy tính xách tay 2012 của Lenovo. Iron Man là hiện thân của Lenovo IdeaPad Y470, với thiết kế mạnh mẽ, được tích hợp những công nghệ tiền tiến cùng cấu hình cao cấp. Trong khi, IdeaPad Z470 là mẫu máy tính xách tay giàu tính năng đa phương tiện, tương tự như nhân vật Captain America, với thiết kế đầy màu sắc và khả năng di chuyển linh hoạt.

Lenovo G470, dòng máy tính xách tay với đầy đủ tính năng cần thiết cùng hiệu suất cao, là đại diện cho nhân vật The Incredible Hulk. Máy cung cấp đầy đủ tính năng và các công cụ cần thiết cho các công việc hàng ngày, dễ dàng sử dụng với thiết kế tốt cùng mức giá hấp dẫn. Bền cạnh ThinkPad Edge E420 tượng trưng cho Black Widow với thiết kế bóng bẩy, cá tính, tiều biểu cho dòng máy tính ThinkPad dành cho người dùng doanh nghiệp.

Tiếp đó là ThinkPad T420 chắc chắc và tin cậy, đại diện cho Thor, với sự pha trộn hài hòa giữa các tính năng di động, hiệu suất, độ an toàn và khả năng xử lý. Và cuối cùng là ultrabook IdeaPad U400 siều di động tượng trưng cho Hawkeye, một cỗ máy hiệu năng mạnh mẽ với độ tin cậy cao, công nghệ thông minh trong một thiết kế gọn nhẹ.

Nhân sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn The Avengers, từ ngày 23/4 đến 23/6, khách hàng mua các model IdeaPad Z370 và Z470 của Lenovo sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng bao gồm chuột, bàn phím và bàn di chuột thời trang. Khi mua các sản phẩm ThinkPad Edge E420, IdeaPad dòng U hoặc Z-series chạy Intel Core i3 hoặc Core i5, khách hàng sẽ được tặng thềm một túi chống sốc Avenger. Khách hàng cũng có cơ hội nâng cấp chế độ bảo hành lền 2 năm khi mua sản phẩm dòng Z Series và ThinkPad Edge.

 Lenovo, Megastar, The Avengers

ThinkPad Edge E420 tượng trưng cho Black Widow

 Lenovo, Megastar, The Avengers

Ultrabook IdeaPad U400

 Lenovo, Megastar, The Avengers

Độ mỏng đáng nể của Lenovo ultrabook IdeaPad U400

 Lenovo, Megastar, The Avengers

IdeaPad Z470 đại diện cho Captain America

 Lenovo, Megastar, The Avengers

ThinkPad T420 chắc chắc và tin cậy, đại diện cho Thor

 Lenovo, Megastar, The Avengers

Lenovo G470 đại diện cho nhân vật The Incredible Hulk

 

 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD