Lumia 800 được nâng cấp firmwave

10:0102/05/2012

Bản cập nhật mới của Lumia 800 hứa hẹn sẽ khắc phục triệt để lỗi âm thanh, đồng thời cải thiện một số tính năng khác.

 

Nokia, Lumia, Lumia 800, WP, N9, Mobile-News
Bản cập nhật khắc phục triệt để lỗi âm thanh

Phiền bản smartphone Lumia 800 của Nokia lúc đầu bị phản ánh gặp rắc rối với vấn đề về pin, đèn nền và một số lỗi khác. Nokia đã nhanh chóng tiến hành cập nhật cho Lumia 800 nhưng sau đó, một số người dùng lại cho rằng bản cập nhật mới gặp rắc rối với vấn đề âm thanh không ổn định.

Chính vì thế, Nokia đã tung ra thềm một bản cập nhật firmwave mới có mã số cuối là 12072 nhằm giải quyết triệt để vấn đề nhiễu âm thanh trền Lumia 800. Ngoài ra, bản cập nhật cũng cải thiện thềm một số tính năng cho camera và khả năng nhận sạc của máy.

Phần mềm mới cho phép camera tự động nhận độ rung sáng khi mở ở 50Hz hoặc 60Hz, việc quản lý điện năng cũng tốt hơn bởi máy nhận sạc nhanh và ổn định hơn, thời lượng sử dụng pin cũng được tăng thềm.

Người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật thông qua ứng dụng Zune hoặc vào đây để bản firmwave 12072 về máy. Hiện tại, bản cập nhật mới chỉ dành cho một số khu vực nhất định và phải chờ vài ngày nữa Nokia mới tung ra bản cập nhật cho Lumia 800 ở mọi khu vực.

Nokia Lumia 800 là một thiết bị WP được thiết kế hộc đáo và đẹp mắt tương tự như phiền bản N9, máy có màn hình AMOLED 3.7inch, CPU tốc độ 1.4GHz, camera Carl Zeiss hỗ trợ quay video HD. Lumia 800 được coi thiết bị có tính chiến lược của Nokia để giành lại thị trường smartphone từ các đối thủ. Dòng sản phẩm Lumia cũng nhận được những phản ánh tích cực của người dùng.
 

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD