FPT Chat kết nối bạn bè

10:5602/05/2012

FPT Chat là phần mềm nhắn tin miễn phí được tích hợp sẵn trên các dòng điện thoại bình dân như FPT B2700, B8400. Ngoài ra, FPT chat còn có phiên bản cài đặt trên các điện thoại thông minh và các máy tính bảng sử dụng HĐH Android của hãng.

điện thoại bình dân, điện thoại giá rẻ, nhắn tin miễn phí, chat miễn phí, fpt chat,  b2700, b8400, chat on, dien thoai binh dan, dien thoai gia re, chat mien phi, nhan tin mien phi, fpt, fpt chat, b2700, b8400

Với FPT Chat, ngoài khả năng nhắn tin miễn phí và cập nhật các bạn bè cùng sử dụng phần mền thì người dùng còn có thể gởi nhận hình ảnh âm thanh cho nhau hay thể hiện tình cảm thông quan các icon biểu tượng cảm xúc và có thể nhận tin mail với tính năng Push Mail, thể hiệ bản thân với Avatar và Status. Đây là sản phẩm đầu tiền của FPT dành cho các điện thoại phổ thông tại Việt Nam.

Với giá cước dữ liệu của 3G hay GPRS như hiện nay, bạn chỉ mất chỉ khoảng 1 đồng cho một tin nhắn thông thường (1đ/KB), và rẻ hơn rất nhiều khi bạn sử dụng FPT chat để gởi hình ảnh và âm thanh so với việc sử dụng tính năng gởi tin nhắn MMS thông thường. Nếu bạn có kết nối wifi thì bạn có thể nhắn tin thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

điện thoại bình dân, điện thoại giá rẻ, nhắn tin miễn phí, chat miễn phí, fpt chat,  b2700, b8400, chat on, dien thoai binh dan, dien thoai gia re, chat mien phi, nhan tin mien phi, fpt, fpt chat, b2700, b8400
Điện thoại bình dân FPT B2700 được tích hợp sẵn phần mềm FPT Chat

FPT chat sử dụng số điện thoại của chính bạn để tạo tài khoản, chương trình tự động cập nhật những bạn bè trong danh bạ của bạn có sử dụng chương trình và cho phép bạn chọn hay không chọn những người bạn vào danh sách chat. Người dùng còn có thể gởi hình ảnh âm thanh trược tiếp cho bạn bè khi sử dụng tính năng chụp ảnh, ghi âm có trền điện thoại. Với bạn bè đã sử dụng FPT chat, họ sẽ nhận được hình ảnh âm thanh trực tiếp trong ứng dụng, với người dùng không sử dụng thì họ vẫn sẽ nhận được liền kết âm thanh và hình ảnh đó và xem trực tiếp trền web.

FPT Chat hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm FPT. Hiện tại FPT Chat được tích hợp sẵn trong các dòng máy phổ thông của FPT gồm FPT B2700 (giá 790.000 đồng) và FPT B8400 (giá 1.390.000 đồng). Ngoài ra, FPT cũng giới thiệu phiền bản FPT Chat cho các máy điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android như FPT Tablet (giá 4.990.000 đồng) và FPT F6 (giá 2.990.000 đồng).

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD