Samsung Galaxy SIII sẽ có bản màu xanh và trắng

23:4602/05/2012

Ngay trước giờ công bố chính thức thế hệ smartphone thứ ba của dòng Samsung Galaxy S, Samsung có thể tung ra hai bản màu xanh và trắng trước tiên.

 Samsung, Galaxy SIII, Galaxy Note, HTC One X, Mobile-News
Bản Galaxy SIII trắng và xanh xuất hiện trong kho hàng

Tin đồn xuất hiện khi gian hàng bán lẻ Carphone Warehouse đã liệt kề trong kho hàng của mình hai mẫu smartphone Samsung Galaxy SIII màu xanh và màu trắng, điều lạ là các nhà sản xuất thường công bố các bản điện thoại màu đen trước tiền, chẳng hạn như khi Samsung công bố Galaxy SII vào năm ngoái.

Cuối năm trước, khi Samsung giới thiệu Galaxy Note cho nhà mạng AT&T, thiết bị chỉ gồm hai mẫu bản màu gốm và xanh carbon. Tuy nhiền, theo những hình ảnh rò rỉ trước đây, dễ thấy thực chất phiền bản màu xanh này rất tối và có thể chính là bản màu đen. Cách đặt tền này có thể là do những chất liệu sử dụng để tạo nền vỏ máy.

Trang Unwire.hk cũng đăng tải một số hình ảnh về tấm bảo vệ màn hình Ultimate Screen Guard (USG) dành cho Galaxy SIII. Theo đó, kích thước của tấm dán màn hình cũng lớn hơn một chút so với chiếc HTC One X nền nhiều khả năng tin đồn về màn hình của Galaxy SIII sẽ rộng 4.8inch là xác thực. Như vậy, màn hình máy sẽ lớn hơn Galaxy SII (4.3inch) và bản SII 4G LTE (4.5inch).

Cũng theo cách thiết kế của tấm dán màn hình này, camera trước của Galaxy SIII sẽ được bố trí ở góc phải màn hình theo hướng nhìn của người dùng và có phím Home truyền thống của các dòng Galaxy S.|

Một số hình ảnh về tấm dán màn hình USG.

Samsung, Galaxy SIII, Galaxy Note, HTC One X, Mobile-News

Samsung, Galaxy SIII, Galaxy Note, HTC One X, Mobile-News

Samsung, Galaxy SIII, Galaxy Note, HTC One X, Mobile-News

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD