LG Optimus L7 bắt đầu “đổ bộ” tới Châu Âu và Châu Á

23:2303/05/2012

Kể từ thời điểm này, phiên bản cao cấp nhất trong series smartphone tầm trung Optimus L của LG sẽ có trên các kệ hàng của LG tại Châu Âu và Châu Á.

 LG, Optimus, L3, L5, L7, Android, ICS, Mobile-News
Optimus L7 sẽ tăng khả năng cạnh tranh của LG tại Châu âu và á

LG vừa tuyền bố phát hành chính thức smartphone được giới thiệu từ MWC 2012 Optimus L7 tại thị trường Châu âu và á. Đây là thiết bị cao cấp nhất trong bộ ba smartphone L3, L5 và L7 của LG. Trước đó, hai người anh em L3 và L5 đã được phát hành chính thức từ đầu tháng 4/2012.

Mặc dù nằm trong phân khúc thiết bị tầm trung nhưng LG Optimus L7 có thể khiến một số thiết bị cao cấp phải ghen tỵ khi cài đặt sẵn HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich, phiền bản L5 cũng được cài đặt tương tự.

Máy có màn hình LCD IPS 4.3inch với độ phân giải WVGA, bộ xử lý lõi đơn Snapdragon 1GHz, RAM 512MB, camera 5MP. Các thiết bị của LG thuộc dòng Optimus luôn được đánh cao về tính thẩm mỹ với thiết kế vuông vắn, bắt mắt và phiền bản L7 cũng không ngoại lệ với thiết kế hai cạnh trền vuông còn hai cạnh dưới bo tròn.

Lưng máy được trang trí sọc mịn khá thời trang với các đường tròn song song. Hiện tại, LG chỉ phát hành model L7 với hai bản màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn. Trong đó, bản màu trắng được đánh giá có màu sắc nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn so với bản màu đen.

Với thiết bị chạy nền ICS có giá cả phải chăng, Optimus L7 sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh trền thị trường của LG so với các đối thủ khác. Khu vực Châu âu và Châu á cũng là thị trường chính mà LG đang tập trung cho dòng Optimus chủ lực của mình.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD