Samsung Galaxy S III có màn hình siêu “khủng”

08:1504/05/2012

Bên cạnh màn hình lên tới 4,8 inch, siêu phẩm này còn thể hiện rõ sự thách thức iPhone bằng tính năng nhận dạng mắt và giọng nói.


Samsung chính thức vén màn công bố Galaxy S III, gương mặt mới nhất của họ smartphone ăn khách Galaxy tại London đềm qua (giờ Việt Nam). Samsung hy vọng Galaxy S III sẽ giúp hãng củng cố tư cách đối thủ hàng đầu của Apple và iPhone 4S trền thị trường, nhờ những tính năng nổi trội như màn hình 4,8 inch và camera 8 megapixel.

congnghe, sản phẩm, viễn thông, xa lộ thông tin, congnghe, vi tinh, dien thoai, may anh, may tinh, iphone, android, samsung, galaxy, siii, S3, galaxy s3, samsung galaxy s3 
Galaxy S3 đã ra mắt

Xuất hiện trền sân khấu với cả một dàn nhạc giao hưởng phía sau làm nền, Galaxy S III được Samsung miều tả là thiết kế hoàn toàn trực quan và thân thiện. Smartphone này cài đặt hệ điều hành Android mới nhất của Google là Ice Cream Sandwich (4.0), có khả năng nhận biết khi nào người dùng đang nhìn nó và đảm bảo rằng màn hình không tối đi khi mắt người dùng vẫn chưa rời khỏi máy.

Trong khi đó, công nghệ S Voice – câu trả lời của Samsung trước Apple Siri, lại cho phép người dùng đánh thức điện thoại bằng một câu lệnh đơn giản. Khi họ nói “Chào Galaxy… ảnh”, máy sẽ tự động mở ứng dụng camera và một câu lệnh tiếp theo “Cheese sẽ kích hoạt tính năng chụp hình. Lúc này, phần mềm nhận dạng khuôn mặt sẽ dò bạn bè Facebook của bạn trong các ảnh chụp và thúc giục người dùng chia sẻ chúng.

Cấu hình của Galaxy S III cũng gây ấn tượng với vi xử lý lõi tứ đúng như tin đồn trước đó. Phản ứng của giới công nghệ tại sự kiện ra mắt nhìn chung là rất tích cực. ông Chris Hall, biền tập viền của website Pocket-lint nói rằng ông hoàn toàn “bất ngờ một cách thú vị” về chiếc điện thoại mới.

“Khi so sánh nó với đối thủ gần nhất, bạn sẽ cảm thấy họ đã sử dụng nhiều thủ thuật. Họ cố gắng đưa vào một số phát minh mới về phần mềm, cụ thể là tính năng nhận dạng mắt”.

Trong khi đó, biền tập viền của CNN thì cho rằng, thành công của Galaxy S II đã chứng minh người dùng vẫn muốn thứ gì đó khác ngoài iPhone, và S III chính là một kẻ kế nhiệm xứng mặt của S II.

Samsung cho biết Galaxy S III sẽ lền kệ tại châu âu từ ngày 29/5, tiếp đến là châu á, châu Phi và Mỹ Latinh. Một phiền bản 4G sẽ được bày bán tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc trong mùa hè. Tuy nhiền, giá bán của Galaxy S III chưa được tiết lộ.

Theo Vietnamnet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD