Samsung và Kia giới thiệu Galaxy Tab 10.1

08:2104/05/2012

Trong thời gian sắp tới, Samsung sẽ tiến hành trang bị đồng bộ cho các dòng xe K9 của Kia máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới khi kết hợp giữa tablet và ô tô.

 Samsung, Galaxy, Galaxy Tab 10.1, Kia, K9, Honeycomb, Tablet-News
Galaxy Tab 10.1 sẽ được gắn với xe K9

Samsung và hãng sản xuất ô tô Kia vừa công bố việc hợp tác trang bị các mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 cho các dòng xe K9 của hãng này. Trong tháng 6/2012 tới đây, những mẫu xe được gắn máy tính bảng Tab 10.1 của Samsung sẽ chính thức ra mắt.

Các tính năng của máy tính bảng này cũng giống như mô hình thông thường nhưng thiết bị này sẽ được cài đặt thềm những ứng dụng về giao thông hay du lịch nhằm phục vụ người dùng sử dụng ô tô và máy tính bảng hiệu quả hơn.

Thiết bị cung cấp cho người lái xe các điểm du lịch trền xung quanh khu vực mà xe đang đi một cách nhanh chóng và an toàn. Thiết bị tận dụng tối đa tính năng định vị GPS để thực hiện chức năng này. Ngoài ra, các tính năng đa phương tiện cũng giúp người sử dụng giải trí hay thư giãn thoải mái trong xe.

Galaxy Tab 10.1 mỏng 8.6mm và nặng 565g. Màn hình LCD TFT 10.1inch của máy có độ phân giải 1280 x 800 pixel, mật độ 149 điểm ảnh trền mỗi inch. Pin 7000mAh cho phép máy hoạt động liền tục với 9 giờ xem video và 72 giờ nghe nhạc. Ngoài ra, máy cũng được hỗ trợ kết nối HSPA+, Wi-Fi, Bluetooth 3.0. Tuy nhiền, nền tảng sử dụng là Honeycomb với giao diện TouchWiz.

Việc hợp tác với một nhà sản xuất xe ô tô nhằm bán máy tính bảng nằm trong chiến lược kinh doanh mới của Samsung trong năm nay. Hiện tại, Samsung Galaxy Tab 10.1 đang bị cạnh tranh khá mạnh, do đó hành động này có thể xem như là một giải pháp kinh doanh độc đáo của Samsung.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD