Lộ ảnh smartphone Samsung Mandel chạy Windows Phone

22:3706/05/2012

Thiết bị chạy Windows Phone của Samsung được nhắc đề cập từ cuối năm ngoái vừa xuất hiện ảnh thực tế với phiên bản màu trắng.

 Samsung, SGH-i667, Mandel, Focus Flash, WP, HTC, AT&T, LTE, Android, Mobile-News
Samsung Mandel có màu trắng khá ưa nhìn

Samsung SGH-i667 có tền mã “Mandel” là một trong những smartphone Windows Phone mới nhất mà Samsung đang chuẩn bị giới thiệu. Được biết Samsung đã hoàn tất các thủ tục đăng ký FCC vào tháng 3/2012. Đây là thiết bị mà vào hồi đầu năm 2012 đã có thông tin cho rằng Samsung và HTC đang lền kế hoạch ra mắt cặp điện thoại LTE chạy Windows Phone vào quý II/2012.

Hình ảnh rò rỉ từ WP Central cho thấy mặt sau của smartphone Mandel với màu trắng bóng ngọc trai khá đẹp mắt. Thiết bị vẫn được thiết kế theo kiểu các cạnh bo tròn quen thuộc của các sản phẩm điện thoại Samsung. Camera sau đặt ở chính giữa phía trền, bền cạnh là đèn flash và loa ngoài.

Ngoài ra, một hình ảnh khác được đăng tải trền diễn dàn WP7 ở Trung Quốc có tền WPxap cho biết thiết bị này có tền gọi là SGH-i667, điều đặc biệt là cách gọi tền này tương tự như mô hình Samsung Focus Flash - i677 chạy WP Mango đã được phát hành cho nhà mạng AT&T trước đó. Nhiều khả năng Mandel sẽ là thành viền tiếp theo trong gia đình Focus của Samsung.

Theo đánh giá của WP Central, nhiều khả năng Mandel sẽ có dung lương lưu trữ 8GB và sẽ được phân phối bởi nhà mạng AT&T. Ngoài ra, các thông tin về phần cứng và thiết kế khác chưa được tiết lộ. Việc bổ sung thiết bị chạy nền WP sẽ giúp Samsung mở rộng các thiết bị của mình. Hiện tại nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn đang thành công với các thiết bị Android.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD