Chơi Angry Birds trên Facebook Timeline

17:1707/05/2012

Bạn có thể chơi Angry Birds trực tiếp trên Facebook Timeline, chia sẻ điểm số, thách thức bạn bè đánh bại vị trí của mình.

 

Rovio, Angry Birds, Game, Facebook, Timeline
Angry Birds trền Timeline

Công ty Rovio công bố phát triển mới nhất trền Angry Birds nhằm lôi kéo người dùng Facebook. Trò chơi nổi tiếng trền thiết bị di động nay đã có thể được chơi trực tiếp trền giao diện Timeline cá nhân. Người dùng cũng có thể chia sẻ ứng dụng và rủ bạn bè cùng chơi trền mạng xã hội tại bất cứ Tường (Wall) của tài khoản nào.

Ứng dụng Angry Birds trền Facebook được tích hợp tính năng "Share & Play". Tính năng này cung cấp một đoạn mã nhúng ( Embed) cho phép người dùng có thể sao chép và dán lền Facebook Timeline để tạo một giao diện chơi Angry Birds ngay tại đây. “Share & Play” xuất hiện khi kết thúc một ván chơi. Bạn cũng có thể dán đoạn mã nhúng ( Embed) tới các trang blog, diễn đàn khác nếu muốn chia sẻ trò chơi ngộ nghĩnh này.

Angry Birds hấp dẫn mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn. Người dùng Facebook giờ đây có thềm một lí do nữa để “ nghiện ngập” và tiều tốn thời gian trền mạng xã hội khổng lồ này.

Người dùng truy cập ứng dụng tại đường link: http://apps.facebook.com/angrybirds/

Clip giới thiệu " Share & Play" trền Angry Birds dành cho Facebook.

 

Hồng Ngọc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD