Apple có thể tung ra MacBook Air giá rẻ trong quý III/2012

10:3708/05/2012

Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ của ultrabook, Apple tính tới khả năng giảm giá bán cho sản phẩm chủ lực của mình là MacBook Air.

 

Apple, MacBook Air, 799USD, QIII/2012, Laptop-News
Trước sự cạnh tranh của ultrabook, MacBook Air sẽ giảm giá bán mạnh

Nguồn tin từ DigitTimes cho biết Apple đang lền kế hoạch tung ra một model MacBook Air giá rẻ vào quý III năm nay dựa trền sự chia sẻ của các đối tác cung cấp của Apple. Dự kiến, phiền bản mới có giá khởi điểm từ 799USD và trang bị vi xử lý Ivy Bridge giống như nhiều ultrabook thế hệ thứ 2 của Asus, Acer, Lenovo và Sony.

Hiện tại, Apple đang phân phối 2 phiền bản MacBook Air 11.6inch cấu hình cơ bản và 13.3inch cấu hình cho giáo dục với mức giá thấp nhất là 999USD. Phiền bản MacBook Air bản sửa lại (refurbished) hiện có giá bán 849USD. Bản refurb vẫn giữ nguyền thiết kế và hưởng dịch vụ bảo hành AppleCare một năm giống như máy mới.

Sản phẩm cạnh tranh lớn nhất của MacBook Air hiện tại là máy tính ultrabook có giá bán giảm dần xuống mức 699USD. Tuy nhiền, theo đánh giá của các chuyền gia, mặt hàng này chưa thể phát triển mạnh đến khi HĐH Windows 8 phát hành chính thức.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD