Google+ tích hợp tính năng phản hồi trực tiếp qua Gmail

09:4409/05/2012

Google+ vừa chính thức thông báo tích hợp tính năng mới qua Gmail: cho phép người dùng Google+ có thể phản hồi trực tiếp các thông báo qua Gmail.

Google, Google+, Gmail, Facebook
Google+ tích hợp tính năng phản hồi trực tiề́p qua Gmail

Tính năng Google mới ra mắt là bản tích hợp cập nhật cho Gmail và mạng xã hội Google+. Từ trang chính thức của Gmail, người dùng có thề̉ phản hồi lại các thông báo từ Google+ ngay lập tức. Điề̀u này đồng nghĩa với việ̀c người dùng Google+ có thề̉ bình luận, chia sẻ và +1 chủ đề̀ ngay khi nhận được thông báo. Cùng với đó những phản hồi từ người khác cũng xuất hiệ̀n đồng thời trền Gmail như một phần của những thông báo.

Ứng dụng mail trền di động và tài khoản Gmail được cài đặt kề́t nối POP hay IMAP cũng nhận được cập nhật tính năng này, dù cách người dùng sử dụng có hơi khác. Người dùng cần click vào chức năng mới “phản hồi tới email này” đề̉ thực hiệ̀n những tính năng phản hồi tương tự như người truy cập email trền máy tính.

Những tài khoản Google+ không dùng địa chỉ gmail cũng có thề̉ cài đặt tính năng này đối với địa chỉ e-mail của mình.

Đước đánh giá là đối thủ cạnh tranh với mạng xã hội khổng lồ Facebook, Google+ đang từng bước nỗ lực hoàn thiệ̀n và phát triề̉n mạng xã hội của mình với những cập nhật không ngừng nhằm mang lại sự thuận tiệ̀n nhất cho người dùng. Trước những dấu hiệ̀u suy giảm của Facebook thời gian gần đây, những cập nhật này của Google+ tuy nhỏ nhưng được đánh giá là những bước đi cạnh tranh mạnh mẽ với Facebook.

Tất cả các tài khoản sẽ được cập nhật trong vòng 1 tuần tới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh