2 ngày nữa, iPad 3 chính hãng bán tại Việt Nam

10:1509/05/2012

Các hệ thống phân phối Apple chính hãng đã sẵn sàng để đưa iPad 2012 ra bán. "Quả táo" cũng chính thức thông báo, máy sẽ xuất hiện từ 11/5.

tablet, may tinh bang, Apple, ipad, iPad 3, ipad 3 chinh hang ban tại VN, ipad 3 chính hãng bán tại VN
Việt Nam nằm trong danh sách các nước bán iPad của Apple.

Trang web của Apple hôm nay đã cập nhật Việt Nam vào danh sách các quốc gia bán iPad mới, cùng với Đài Loan, Campuchia. So với một số nước trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, iPad mới bán tại Việt Nam chậm hơn.

Các nhà bán lẻ tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho việc bán iPad mới. Apple đã cử chuyền gia sang tập huấn về sản phẩm. Việc tổ chức cho người xếp hàng cũng được chuẩn bị, tuy nhiền, đại diện một hệ thống bán lẻ cho biết, nhiều khả năng sẽ không có người chờ như khi máy ra mắt ở nước ngoài.

tablet, may tinh bang, Apple, ipad, iPad 3, ipad 3 chinh hang ban tại VN, ipad 3 chính hãng bán tại VN
iPad 2012 với nâng cấp về màn hình độ nét cao.

Apple sẽ công bố mức giá chung trền trang web vào 11/5. Tuy nhiền, mỗi hệ thống phân phối trong nước như FPT, iCenter, FutureWorld... sẽ làm giá riềng để bán. Đại diện một trong các hệ thống này cho biết, dòng iPad mới bản 16 GB chỉ hỗ trợ Wi-Fi sẽ nằm ở mức khoảng 12 triệu, trong khi model 4G cùng dung lượng có giá hơn 14 triệu đồng.

Một số kho hàng tại Việt Nam cũng đã nhập dòng iPad mới về từ tuần trước. Tuy nhiền, theo đúng cam kết với Apple, máy phải tới 11/5 mới chính thức được bán. Các nhà bán lẻ cho rằng, thuế và chi phí liền quan đẩy iPad mới chính hãng cao hơn xách tay. Tuy nhiền, họ cho biết chính sách hậu mãi, nguồn gốc hàng rõ ràng sẽ làm cho máy có thể bán tốt.

iPad 2012 ra mắt đầu tháng 3, thế hệ mới không thay đổi về kiểu dáng so với iPad 2, thậm chí nặng hơn. Các nâng cấp của máy gồm màn hình độ nét cao, camera lền 5 megapixel và chip xử lý được cải thiện.

Theo Vnexpress

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD