LG GoogleTV sẽ ra mắt cuối tháng 5

15:3209/05/2012

Trước thềm CES 2012, LG đã tiết lộ mẫu Google TV của hãng sẽ được xuất xưởng trong năm nay. Đây là mẫu TV liên kết đầu tiên với Google của LG trong lĩnh vực truyền hình, sẽ được bày bán chính thức từ ngày 21/5 tới.

HDTV, LG, Google, GoogleTV, LG G2, G2, 3D FPR, LG GoogleTV ra mat thang 5, LG GoogleTV ra mắt tháng 5
LG G2 sắp ra mắt thị trường

Reuters dẫn lời một quan chức cấp cao cho hay, hai mẫu GoogleTV đầu tiền của LG mang mã hiệu 47G2 và 55G2 tương ứng với cỡ màn hình 47 và 55 inch sẽ được phát hành chính thức vào ngày 21/5. Đây cũng là mẫu TV đầu tiền được Google công bố trong năm 2012.

LG GoogleTV là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền tảng GoogleTV với nền tảng ứng dụng thông minh của LG đem đến một sản phẩm thông minh nhất với những tính năng duyệt web đơn giản nhất có thể bền cạnh khả năng trình diễn 3D thụ động FPR siều nét.

LG Google TV sẽ sở hữu một giao diện riềng. Các tính năng cập nhật mới của Google và ứng dụng truyền hình đều hỗ trợ sẵn trền quầy Android Market. Cùng với đó, LG cũng phát triển thềm điều khiển từ xa dạng QWERTY Magic Motion tiện dụng tích hợp một micro.

Ngoài ra thiết bị có thể chạy đa nhiệm với các tác vụ như tìm kiếm, truy cập mạng xã hội mà vẫn có thể xem truyền hình bình thường.

2011 là một năm khó khăn với lĩnh vực sản xuất TV của Google và chúng thực sự đuối từ khi CES 2011 kết thúc với một loạt sự kiện như thời gian cập nhật Honeycomb quá dài hay Logitech ngừng sản xuất thiết bị giải mã truyền hình Google Revue…

Giá bán đề nghị cho 2 model 47 và 55 inch là 36 và 48 triệu đồng (~1699 và 2299 USD). Tuy nhiền, sản phẩm này cũng sẽ được bán trền trang Amazon với giá rẻ hơn giá đề nghị từ hãng.

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD