Nokia City Lens: Ứng dụng tương tác thực tế cho dòng Lumia

16:0609/05/2012

Để gia tăng thêm sự hấp dẫn cho các thiết bị Lumia nền tảng Windows Phone, Nokia đã ra mắt ứng dụng tương tác thực tế City Lens, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

 

Nokia City Lens, Nokia, Windows Phone, Lumia 710, Lumia 800, Lumia 900, app-news 
Nokia phát hành ứng dụng tương tác thực tế City Lens cho dòng Lumia

Nokia City Lens sẽ tập hợp toàn bộ các dữ liệu thông qua và tự động phân loại, sau đó cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng về một nơi nào đó chỉ thông qua việc hướng camera điện thoại tới địa danh này.

Đơn cử như, người dùng có thể tra cứu trực quan thông tin về nhà hàng, địa danh, khách sạn, các nhà hàng, trạm giao thông công cộng… ngay trền điện thoại của mình. Thậm chí, người dùng còn có thể tùy chọn mối quan tâm đặc biệt như mua sắm, ẩm thực, giao thông hay giải trí, Nokia City Lens sẽ tự lọc và hiển thị thông tin yều cầu theo dạng list. Người dùng cũng có thể nhấn vào các đường link để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn.

Thềm nữa, Nokia cũng đã tích hợp cho ứng dụng này tính năng chia sẻ, cho phép bạn chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn bè qua email hay tin nhắn SMS.

Nokia City Lens được thiết kế dành cho các thiết bị nền tảng Windows Phone bao gồm Lumia 710, Lumia 800Lumia 900. Nhà sản xuất cũng khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi các thông tin phản hồi và nâng cấp ứng dụng phù hợp dựa trền các đề xuất, đánh giá của người sử dụng.

Người dùng có thể tải ứng dụng dùng thử tại đây.

Video giới thiệu Nokia City Lens

 
 


Tiểu Lạc
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD