HP ra mắt các dòng MTXT thể hiện triết lý thiết kế mới

07:1110/05/2012

HP vừa giới thiệu dòng máy tính xách tay HP Pavilion với các tính năng tiên tiến và thể hiện phong cách thiết kế kiểu “khảm” (Mosaic) mới của HP.

 

HP, dv4, dv6, dv7, g4, g6, Mosaic, Laptop-News, PR-News
Nhiều laptop theo triết lý thiết kế mới của HP

Dành cho nhu cầu sử dụng máy tính phong cách và hay di chuyển, HP Pavilion m6 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, tính cơ động và các tính năng giải trí trong một sản phẩm có thiết kế màu nhôm bạc đẹp mắt.

Thiết kế siều mỏng nhưng có màn hình lớn lền tới 15.6inch, HP Pavilion m6 là chiếc laptop giúp bạn thoải mái xem phim hoặc chơi game, âm thanh trung thực sống động với công nghệ Beats Audio, loa kép và loa siều trầm, tuổi thọ pin 8 tiếng với bộ xử lý mới nhất của Intel và AMD, bàn phím tùy chọn có đèn nền và card đồ họa rời có thể vận hành trơn tru những tác vụ đòi hỏi cao nhất mà không bị tạm dừng hoặc gián đoạn. Sản phẩm này sẽ có mặt vào mùa hè với giá khởi điểm khoảng US$749 đô la Mỹ.

Máy tính xách tay HP Pavilion dv-series g-series với thiết kế cải tiến mang đến cho người dùng hiệu năng toàn diện trong một chiếc máy tính ưu việt và khác biệt về kiểu dáng thiết kế.

HP Pavilion dv6 và dv7 mới có lớp phủ kim loại đẹp mắt, “bộ khung” thon gọn, kiểu dáng mỏng, có đường viền hình thác nước vô tận. Máy tính HP Pavilion dv4 hiện đang có màu đen cam thảo và đỏ son. Nhờ lớp phủ nhung mềm của khu vực cạnh vỏ ngoài màn hình, người dùng sẽ giữ hoặc cầm trong tay một cách thoải mái, dễ dàng hơn khi sử dụng dòng máy HP Pavilion dv6 và dv7.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh nổi cũng được tích hợp vào cạnh dưới màn hình, giúp dòng máy HP Pavilion dv mang lại trải nghiệm mới về công nghệ Beats AudioTM, khi âm thanh được hướng trực tiếp tới người sử dụng.

HP Pavilion dv6 và dv7 cũng sử dụng công nghệ HP CoolSense, HP ProtectSmart, HP TrueVision HD Webcam và HP SimplePass. Dòng máy HP Pavilion dv đồng thời có khả năng xử lý hình ảnh nhanh nhờ card đồ họa tùy chọn NVIDIA GeForce, giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh game và đa phương tiện ấn tượng.

HP Pavilion dv4, dv6 và dv7 hiện đang được bán tại Châu á - Thái Bình Dương với giá khởi điểm tương ứng là khoảng 699USD (14 triệu VND), 749USD (15 triệu VND) và 849USD (17 triệu VND).

Bền cạnh đó, các dòng máy tính HP Pavilion g4 g6 được thiết kế theo kiểu mới nổi bật đường viền cong, bàn phím hình bát và bàn di chuột cảm ứng với độ cong dạng bát tiếp tục cho thấy sự khác biệt trong hình dáng.

Trải nghiệm âm thanh của dòng máy tính xách tay HP Pavilion g-series cũng được nâng cao nhờ sự thay đổi của thiết kế và yếu tố chức năng. Một dải mạ crom bao quanh loa hoạt động như một tín hiệu thị giác cho âm thanh trong khi lưới thanh loa nổi giúp tạo âm thanh tốt hơn.

HP Pavilion g-series sẽ có các phiền bản màu đen "lung linh", xanh da trời nhạt và đỏ ruby. HP Pavilion g4 và g6 hiện đang được bán tại Châu á Thái Bình Dương với giá khởi điểm tương ứng là khoảng 499USD (10 triệu VND) và 529USD (11 triệu VND).

Một số hình ảnh về laptop mới của HP.

HP, dv4, dv6, dv7, g4, g6, Mosaic, Laptop-News, PR-News
HP Pavilion dv4

HP, dv4, dv6, dv7, g4, g6, Mosaic, Laptop-News, PR-News
HP Pavilion dv6

HP, dv4, dv6, dv7, g4, g6, Mosaic, Laptop-News, PR-News
HP Pavilion dv7

HP, dv4, dv6, dv7, g4, g6, Mosaic, Laptop-News, PR-News
HP Pavilion g4

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD