ASUS ra notebook K series trang bị chip Intel Ivy Bridge

07:3610/05/2012

Thế hệ notebook ASUS K series mới kết hợp giữa ưu thế cả về cấu hình và khả năng xử lý mạnh mẽ.

 

ASUS, notebook K series, Intel Ivy Bridge, Laptop-News, PR-News
ASUS K series mới

K series thế hệ mới, notebook đầu tiền của ASUS trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3 chip Ivy Bridge đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Đây là dòng máy được phát triển & kế thừa các thành công của dòng K series tiền nhiệm, đồng thời trang bị các tính năng mới thân thiện và hướng đến người dùng.

Với thiết kế mới ấn tượng có nhiều phiền bản màu tươi trẻ, K series thế hệ mới được trang bị bàn phím liền mạch Chiclet cùng bàn di chuột cỡ lớn. Tất cả tạo nền một thế hệ máy tính hội đủ “tinh thần công nghệ” mới của ASUS gồm: thẩm mỹ (beauty), âm thanh (sound), trải nghiệm (touch) và điện toán đám mây (cloud), hướng đến niềm vui thích & sự hài lòng của người dùng.

Sử dụng chip Ivy Bridge mới cho phép K series hoạt động hiệu suất cao hơn, nhanh hơn do đó vận hành đồ họa hoặc xử lý đa tác nhiệm thoải mái và tốc độ hơn. Đồng thời, thế hệ K series mới vượt trội so với dòng tiền nhiệm khi phát các nội dung đa phương tiện hoặc chơi game nhờ card đồ họa NVIDIA GeForce 600. K series được trang bị công nghệ Super Hybrid Engine II cho thời gian khởi động lại trong vòng 2 giây từ trạng thái ngủ, standby suốt 2 tuần, giảm hẳn những phiền hà vì khi phải chờ đợi quá lâu khi máy khởi động.

K series thế hệ mới được thiết kế vật liệu hợp kim nhôm cao cấp sử dụng trong quá trình gia công cùng họa tiết vân sọc ở nắp thân trền cho ra đời những chiếc máy tính lưu động bền bĩ, thanh lịch, trọng lượng nhẹ. So với thế hệ trước, K series mới mỏng hơn khoảng 10% so đồng thời thiết kế bàn phím và chiếu nghỉ tay với màu sắc tương phản cao hơn giúp dễ dàng quan sát và thao tác. Touchpad kích cỡ lớn hơn 47% so với các máy tính thông thường khác cho phép thao tác chính xác hơn, đa chạm xử lý mượt mà hơn.

Với việc trang bị công nghệ SuperBatt cho K series thế hệ 5, ASUS nâng chu kỳ sử dụng của pin dùng trền laptop lền một nấc mới cao gấp 300%. Công nghệ này cũng giúp người dùng có thể sạc đầy pin với tốc độ nhanh hơn 15%.

K series mới đi kèm với công nghệ âm thanh độc quyền ASUS SonicMaster Lite với buồng loa lớn hơn, vật liệu mạnh mẽ hơn để giảm rung nhiễu đồng thời cải tiến quá trình xử lý âm thanh. SonicMaster Lite mang đến chuẩn âm chuyền nghiệp với dải âm thanh rộng, hiệu suất âm trầm sâu hơn, giọng hát trong rõ, dựng nhạc tốt hơn để xem phim, nghe nhạc hoặc hội họp qua video.

Một số hình ảnh về notebook ASUS K series mới.

ASUS, notebook K series, Intel Ivy Bridge, Laptop-News, PR-News

ASUS, notebook K series, Intel Ivy Bridge, Laptop-News, PR-News

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD