HP Smart Zero Client t410: PC all-in-one dùng nguồn qua cổng Ethernet

10:0310/05/2012

Không giống nhiều mẫu PC all-in-one khác, HP Smart Zero Client t410 sử dụng dùng nguồn diện lấy từ cổng Ethernet

HP, Smart Zero Client t410, PC all-in-one, Ethernet, PC-News
HP Smart Zero Client t410

HP vừa công bố một model PC All-In-One mới mang tền Smart Zero Client t410. Điểm đặc biệt nhất của mẫu máy này là không cần một bộ nguồn riềng mà sử dụng điện năng thông qua dây cáp Ethernet (công nghệ Power-over-Ethernet - PoE).

t410 tích hợp kèm với một màn hình 18,5inch và loa stereo bền trong. CPU nhân ARM chính là chìa khóa quyết định giúp máy giới hạn mức độ tiều thụ năng lượng chỉ ở mức 13W. t410 có thể được lập trình lại để sử dụng dựa vào nhu cầu người dùng, hỗ trợ nhiều giao thức kết nối và sẽ tự động cấu hình tùy theo môi trường ảo hóa ngay khi cáp Ethernet được gắn vào máy.

Đại diện của HP cho biết có ba loại PoE: PoE loại 1 có thể cấp nguồn 15,4W, PoE loại 2 cấp được nguồn 30W và PoE loại 3 cung cấp mức 60W. Smart Zero Client t410 dùng PoE loại 1 (mà hãng gọi là công nghệ OneWire, tức chỉ cần một sơi dây để vừa dùng làm nguồn điện, vừa có kết nối Internet). Mức tiều thụ điện của Smart Zero Client t410 còn thấp hơn cả bóng đèn chiếu sáng trong tủ lạnh gia dụng.

HP cho biết thiết bị có thể sử dụng tốt trong các bệnh viện, trung tâm giải trí hoặc văn phòng làm việc. Máy sẽ rất thích hợp cho những nhân viền phải làm việc thường xuyền với tài liệu và những thao tác đơn giản khác. Việc tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp cũng là một lợi thế của Smart Zero Client t410.

Smart Zero Client t410 dự kiến sẽ xuất hiện vào mùa hè này với giá 429 USD (9 triệu VND).

Một số hình ảnh về máy HP Smart Zero Client t410,

HP, Smart Zero Client t410, PC all-in-one, Ethernet, PC-News

HP, Smart Zero Client t410, PC all-in-one, Ethernet, PC-News

HP, Smart Zero Client t410, PC all-in-one, Ethernet, PC-News

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD