Lộ hình ảnh Sony Xperia ST26i

12:3810/05/2012

Sony Xperia ST26i sử dụng HĐH Android với thiết kế các phím cảm ứng điện dung phía dưới màn hình thay vì các nút cảm ứng trên màn hình như thông thường.

Sony Xperia ST26i, Sony Xperia GX, Sony Xperia SX, Android, Xperia S
Sony Xperia ST26i

Sau khi Sony chính thức thông báo ra mắt bộ đôi Sony Xperia GX và SX sẽ xuất hiền đầu tiền ở thị trường Nhật bản – những thiề́t bị đầu tiền của dòng Xperia có hỗ trợ kề́t nối mạng LTE, giới yều công nghệ̀ tiề́p tục bị bất ngờ với những rò rỉ hình ảnh smartphone tiề́p theo của Sony: Sony Xperia ST26i.

Tương tự như Sony Xperia GX và SX, Sony Xperia ST26i tiề́p tục là smartphone thuộc dòng Xperia mà Sony phát triề̉n. Smartphone mới tất nhiền vẫn sử dụng HĐH Android, tuy nhiền chưa rõ cụ thề̉ là phiền bản nào của HĐH. Giới công nghệ̀ hi vọng smartphone mới này sẽ được cập nhật những phiền bản mới nhất của HĐH Android, khác với Android Gingerbread mà Xperia S sử dụng trước đó.

Tuy nhiền, không giống như bộ đôi smartphone đề́n với thị trường Nhật bản trước đó, Sony Xperia ST26i sở hữu bàn phím điệ̀n dung với 3 nút cảm ứng phía dưới màn hình thay vì các nút cảm ứng trực tiề́p trền màn hình.

Ngoài ra, Sony Xperia ST26i là smartphone đầu tiền của Sony không có biề̉u tượng địa cầu màu xanh lá cây quen thuộc trền các thiề́t bị của Sony từ khi Sony mua lại cổ phần của Ericsson trong liền doanh giữa 2 công ty này.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD