Norton công bố phiên bản thử nghiệm của Norton 2013

23:2610/05/2012

Những bản thử nghiệm mới nhất của bộ giải pháp Norton 2013 tương thích với Windows 8, tích hợp công nghệ điện toán đám mây mới và bảo vệ người dùng trước các nguy cơ trực tuyến đã bắt đầu được cho phép dùng thử.

 

Norton, 360, Everywhere, Symantec, NIS, Internet Security, Antivirus, PR-news
Một loạt bản beta của các phiền bản Norton khác nhau vừa được chính thức giới thiệu

Bộ phận Norton thuộc tập đoàn Symantec đã chính thức ra mắt phiền bản thử nghiệm của bộ giải pháp Norton 2013, đây là phiền bản thử nghiệm của các sản phẩm đoạt giải của hãng, bao gồm Norton Internet Security, Norton AntiVirus và Norton 360. Các bản thử nghiệm của bộ giải pháp 2013 này được thiết kế tương thích với HĐH Windows 8 Consumer Preview, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và có thể được tải về miễn phí trền trang Sản phẩm thử nghiệm của Norton tại địa chỉ: http://www.symantec.com/norton/beta/

Trong các phiền bản sản phẩm thử nghiệm 2013, Norton tiếp tục tận dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến của họ, dù là họ lướt web, kết nối mạng xã hội hoặc mua bán trực tuyến trền mạng. Ngoài việc mang đến khả năng bảo vệ mạnh mẽ trền công nghệ điện toán đám mây, các phiền bản sản phẩm thử nghiệm còn được cải tiến với những tính năng hỗ trợ đám mây như Norton Management, Norton Identity Safe và sao lưu trực tuyến. Những tính năng này cho phép người dùng dễ dàng quản lý chể độ bảo mật của mình, đồng thời giúp họ bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như những thông tin nhạy cảm của mình an toàn tại mọi lúc, mọi nơi.

Các phiền bản sản phẩm thử nghiệm năm 2013 của Norton được thiết kế vượt trội so với những phiền bản sản phẩm trước đó – đây là những sản phẩm hiện đang dẫn đầu thị trường về khả năng bảo vệ và hiệu năng. Ngoài việc mang tới những công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay và trải nghiệm mới mẻ, thông suốt cho người dùng, các phiền bản sản phẩm thử nghiệm còn được tích hợp những cải tiến mới, bao gồm:

- Tính năng Metro App Protection: Khả năng bảo vệ mới cho phép người dùng sử dụng những ứng dụng Metro trong Windows 8 một cách an toàn.

- Tường lửa bảo vệ thế hệ mới – Công nghệ danh tiếng từng đoạt giải của Norton – Insight, đã được kết hợp với tường lửa Norton nhằm tăng cường khả năng phát hiện và ngăn chặn những hoạt động nguy hại trền mạng, bao gồm các hoạt động của botnet ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng.

- Giám sát băng thông – Khả năng phân tích thông minh cũng như tương thích với hệ điều hành được tăng cường sẽ giúp người dùng tránh được chi phí phát sinh do sử dụng quá lưu lượng dữ liệu cho phép bằng cách hạn chế những cập nhật phần mềm không quan trọng trền các mạng mà việc gửi nhận dữ liệu bị tính phí.

Các sản phẩm Norton Internet Security, Norton AntiVirus và Norton 360 mang tới khả năng bảo vệ máy tính cùng hiệu nặng tốt và đóng vai trò quan trọng trong cam kết của Norton về bảo vệ người dùng ở mọi khía cạnh trền đời sống trực tuyến của họ. Cả 3 phiền bản thử nghiệm sản phẩm mới hiện đã chính thức được ra mắt và người dùng có thể tải về tại Trang sản phẩm thử nghiệm của Norton. Norton khuyến khích người dùng thử chia sẻ những ý kiến và thảo luận của mình về sản phẩm mới của hãng trền diễn đàn Norton Public Beta Forum. Để biết thông tin chi tiết về Norton và Windows 8, người dùng có thể tham khảo: http://us.norton.com/windows8/promo.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD