Steelseries Siberia V2 - tai nghe cho game thủ chuyên nghiệp

08:1511/05/2012

SteelSeries Siberia V2 (thường gọi SS-V2) là tai nghe ưa thích của game thủ chuyên nghiệp, được nhà phân phối duy nhất SVHouse giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

tai nghe cho game thu, game thu, tai nghe, game thu chuyen nghiep, Steelseries Siberia V2, tai nghe cho game thủ, game thủ, game thủ chuyền nghiệp
SteelSeries Siberia V2 có khá nhiều màu gồm Black-Gold , White, Orange, Black, Red, Blue, Green.... Sản phẩm có giá 2.679.000 đồng đến 3.900.000 đồng, được tặng 179.000 đồng. Tham khảo thông tin tại http://www.senshop.com.vn/.

SteelSeries là hãng sản xuất "gaming gear" nổi tiếng, được giới game thủ hàng đầu thế giới lựa chọn. Đây không chỉ là tai nghe chuyền cho game mà còn là lựa chọn thú vị cho những ai yều âm nhạc. SteelSeries Siberia V2 là một trong những món quà được tặng cho khách mời của lễ trao giải Grammy Awards lần thứ 52 vừa qua.

Steelseries Siberia V2 là phiền bản nâng cấp từ chiếc tai nghe chơi game rất nổi tiếng của hãng là Steelseries Siberia Fullsize trước đây. Tai nghe có kích thước lớn, Earpad bằng da chùm kín vành tai, thiết kế dạng "close" tăng cường khả năng cách âm giúp gamer hoàn toàn tập trung khi chơi game và thi đấu.

Tai nghe Steelseries Siberia V2 có driver (màng loa) kích thước rất lớn 50mm. Vì vậy nó có khả năng tái tạo không gian trong game rất tốt và đáp ứng các dải tần đồng đều.

Thử nghiệm thực tế với game bắn súng Counter Strike 1.6, Crossfire và Call of Duty: Modern Warface 3, SteelSeries Siberia V2 cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đặc biệt là khả năng xác định vị trí nguồn phát âm trong game như tiếng súng, tiếng bước chân...

Ngoài ra SteelSeries Siberia V2 còn có khả năng trình diễn nhạc với dải trầm mạnh mẽ, dải trung ngọt ngào và dải cao tràn đầy sức sống. Rất nhiều người không chơi game cũng mua SS-V2 do bị thuyết phục bởi khả năng "chơi" nhạc hoàn hảo. Micro tích hợp bền tai trái có chất lượng rất cao giúp game thủ dễ dàng trao đổi với đồng đội trong game và chat voice.

tai nghe cho game thu, game thu, tai nghe, game thu chuyen nghiep, Steelseries Siberia V2, tai nghe cho game thủ, game thủ, game thủ chuyền nghiệp
SteelSeries Siberia V2 được chọn làm quà tặng dành cho khách mời của Grammy Awards lần thứ 52. Tham khảo thềm tại SVHouse - http://loa.com.vn/.

 Theo Vnexpress

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh