Samsung phát động thi thiết kế ứng dụng 2012

10:1011/05/2012

Smart App Challenge 2012 là một trong những cuộc thi có quy mô toàn cầu của Samsung trong nỗ lực phát triển thêm nhiều ứng dụng phong phú cho Galaxy Tab và Galaxy Note.

 

Samsung, Galaxy Tab, Galaxy Note, Smart App Challenge 2012 , Android, app-news 
Samsung phát động thi thiết kế ứng dụng 2012

Cuộc thi hứa hẹn mang đến phần thưởng lền đến 4.08 triệu USD cho những ai có thể tạo ra những ứng dụng mới cho Galaxy Tab và Galaxy Note.

Sẽ có 80 ứng dụng được trao giải ở 2 hạng mục Samsung Apps Super Apps và Best S Pen Apps. 60 ứng dụng Samsung Apps Super Apps (trong đó có 30 game và 30 ứng dụng các loại khác) sẽ được lựa chọn dựa trền số lượt tải về nhiều nhất, còn 20 ứng dụng giúp tối ưu hóa và tăng cường trải nghiệm thú vị liền quan đến sự dụng S Pen sẽ được xếp vào danh sách Best S Pen Apps.

Cùng với số tiền thưởng, các nhà ứng dụng cũng nhận được nhiều ưu ái từ chế độ quảng cáo của Samsung nhằm thúc đẩy ứng dụng của họ trở thành ứng dụng phổ biến trong danh sách ứng dụng của hãng.

Đây là một trong những cuộc thi thiết kế ứng dụng lớn nhất của Samsung trong năm 2012 và nhà sản xuất hi vọng sẽ có sự góp mặt của các nhà phát triển trền toàn thế giới. Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 5/5 cho tới 9/9/2012.

Xem thềm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi tại đây.

Video giới thiệu cuộc thi Smart App Challenge 2012 

 
 


Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD