Loa ngoài kiểu cổ cho iPhone

08:1514/05/2012

Như các bạn đã biết, loa ngoài của iPhone có âm lượng khá nhỏ, không đủ để bạn chơi nhạc khi ở trong phòng, lớp học hay khi đi picnic. Tuy trên thị trường đã có rất nhiều loa ngoài cho iPhone đến từ đủ mọi hãng âm thanh danh tiếng, nhưng giá tiền đắt đỏ và kích thước cồng kềnh cũng là một rào cản lớn với đa phần người yêu công nghệ.

dien thoai, smartphone, iphone, loa iphone, loa ngoai cho iphone, loa ngoài cho iphone

Mặt khác, tuy được chăm chút, gia công và tinh chỉnh âm thanh tỉ mỉ bởi các kỹ sư hàng đầu, nhưng không phải ai cũng thích âm thanh phát ra từ các thiết bị kỹ thuật số này. Nhiều người vẫn hứng thú với âm thanh mộc mạc như của chiếc “tù và” Bugle Horn Speaker hơn.    

Chiếc loa này có cấu tạo rất đơn giản, gồm một đế gắn vào iPhone 4/4S và chiếc loa khổng lồ nằm ở cạnh phải của đế này. Bạn có thể đặt máy nằm ngang hay đứng thẳng tùy thích, cấu tạo của Bugle Horn Speaker đảm bảo cho iPhone của bạn vững chãi trong mọi trường hợp. Phần đế của loa cũng có khoét lỗ để bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc. Loa có kích thước 98 x 98 x 165mm (3.9 x 3.9 x 6.5 inch), trọng lượng rất nhẹ, chỉ 30 gram và tất nhiền là không cần pin. Thềm nữa, để gắn được chiếc loa “cổ” này vào iPhone thì bạn cần tháo ốp lưng của máy ra trước.      

dien thoai, smartphone, iphone, loa iphone, loa ngoai cho iphone, loa ngoài cho iphone

Bugle Horn Speaker không làm thay đổi chất lượng âm thanh của iPhone, vì đơn giản nó chỉ là thiết bị để khuếch đại âm lượng mà thôi. Đặt iPhone 4 cùng Bugle Horn Speaker của bạn lền bàn, bật một bài nhạc du dương, tiếp đó nhắm mắt lại thư giãn. Và chiếc loa này sẽ đem đến cho bạn  cảm giác tuyệt vời như những chiếc máy nghe đĩa than của những năm đầu thế kỷ 20 vậy. Không màu mè, không phức tạp, những “nhạc cụ” mộc như thế này luôn đem đến cảm giác khác lạ rất độc đáo.  

dien thoai, smartphone, iphone, loa iphone, loa ngoai cho iphone, loa ngoài cho iphone

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một chiếc loa như vậy tại gia với những dụng cụ đơn giản, và một chút khéo léo. Chỉ cần khoét một tấm bìa cứng cho vừa dock iPhone, cuộn một tờ bìa khác làm loa, và dính chúng với nhau bằng keo. Hãy mạnh dạn thử nghiệm, biết đâu thiết bị tự chế của bạn cũng không thua kém gì Bugle Horn Speaker  thì sao.      

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 30 USD (khoảng 600.000 VNĐ) với hai màu đen và trắng.  

 
Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD