Aperion ra mắt loa không dây ARIS dành riêng cho Windows 7

05:4515/05/2012

Aperion Audio đã chính thức ra mắt chiếc loa không dây mới nhất của mình mang tên ARIS. Sản phẩm có vỏ làm bằng nhôm, được tích hợp sáu driver và bốn bộ khuếch đại nhằm mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng.

loa, loa khong day, loa cho Windows 7 ARIS, loa khong day Aperion, loa không dây, loa không dây Aperion

Chiếc loa này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7 và người dùng có thể kết nối với thiết bị bằng WiFi hoặc Ethernet thông qua mạng gia đình chỉ bằng một nút bấm. Từ đó cho phép chiếc loa công suất 100W này phát nhạc một cách thuận tiện nhất mà không cần tới những sợi dây vướng víu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát nhạc trực tiếp từ trền mạng thông qua tính năng Play To trền Windows 7.

ARIS có ba chế độ âm thanh là tự nhiền, tăng âm bass và nâng cao stereo. Ngoài ra còn có một ứng dụng cho phép người dùng chọn bài nhạc từ bất kỳ thiết bị nào để phát trền loa. Trong trường hợp muốn kết nối với các thiết bị không chạy hệ điều hành Windows thì ARIS vẫn có một jack cắm phụ phía sau để kết nối dễ dàng. Cuối cùng, Aperion cho biết sẽ bán ra ARIS trong tháng 6 tới với giá 499 USD.

Theo ictworld
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh