Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail: Công cụ chiến lược thay đổi thế giới bán lẻ

10:4515/05/2012

Phần mềm quản lý mới của Microsoft giúp người dùng đạt hiệu suất cao trong công việc và tiết kiệm tối đa cho chi phí quản lý.

 

Microsoft, Votiva, Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail, PR-News
Giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao cho công việc

Microsoft và Votiva đồng tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail – phiền bản mới nhất dành cho các nhà bán lẻ chuyền nghiệp. Tham dự buổi hội thảo có đại diện của Microsoft, Votiva, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông cùng đông đảo lãnh đạo và chuyền gia từ các công ty, siều thị tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Microsoft, Votiva, Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail, PR-News 
Đại diện Votiva (trái) và đại diện Microsoft phải trong buổi thuyết trình

Không giống các phần mềm bán lẻ đã phát triển trong thời gian qua, Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail là giải pháp toàn diện có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ cỡ vừa và lớn. Ngoài việc bao gồm khả năng hỗ trợ đa kềnh, thương mại qua mạng di động và xã hội giải pháp còn giúp làm phong phú trải nghiệm tại điểm bán lẻ (POS) kèm phát huy mạnh mẽ hoạt động mua hàng. Những khả năng này được thiết kế để mang đến cho các nhà bán lẻ tính nhất quán, tiện lợi và trải nghiệm cá nhân cho người mua sắm.

ông Phùng Phước Linh, giám đốc phụ trách giải pháp Dynamics, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail trang bị chức năng Dynamic Retailer (bán lẻ năng động) để thúc đẩy bán lẻ xuyền suốt các kềnh, cả trong nước lẫn toàn cầu với công nghệ và tính năng cho phép kết nối, trao quyền và đem lại tầm nhìn cần thiết để chủ động làm việc”.

Ngoài ra, quản lý tích hợp đa kềnh đem lại tầm nhìn toàn diện giúp doanh nghiệp bán lẻ chủ động đoán trước được các xu hướng mới. Tính năng mua hàng mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail với chức năng không giới hạn việc phân cấp chủng loại hàng hóa đã mang đến sự kiểm soát, phân loại và bổ sung hàng hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

Microsoft, Votiva, Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail, PR-News 
Lãnh đạo Votiva tại Việt Nam

ông Đinh Tiến Dũng, Đồng sáng lập Votiva chia sẻ: “Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail cung cấp nhiều tính năng vượt trội và mô hình bán lẻ đa dạng giúp nhà bán lẻ thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường cũng như sự thay đổi chiến lược kinh doanh. Votiva tự hào là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho ngành bánlẻ. Chúng tôi đã được lựa chọn triển khai giải pháp Microsoft Dynamics ERP for Retail cho các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Annam, chuỗi siều thị G7-Ministop, Hiway hypermarket và Tập đoàn Trung Nguyền. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm, khả năng nguồn lực và mạng lưới đối tác toàn cầu của chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn chuyền nghiệp cho các doanh nghiệp bán lẻ.”

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD