Sony Xperia S "lên đời' ICS từ cuối tháng 5

23:5615/05/2012

Tin vui cho người dùng Sony Xperia S là smartphone cao cấp này sẽ được tiến hành nâng cấp Android 4.0 ICS vào cuối tháng này.

 

Sony, Xperia, Xperia S, Xperia Arc, Xperia PLAY, Xperia Neo, Xperia Mini, Mini pro, Xperia Active, Android, ICS, Mobile-News
Xperia S sẽ được nâng cấp ICS trong vài tuần nữa

Nằm trong kế hoạch cập nhật Android 4.0 ICS trong đợt hai năm 2012 của Sony cho các thiết bị smartphone, Xperia S sẽ được nâng cấp HĐH mới trong vài tuần tới. Như vậy, smartphone ra mắt đầu năm 2012 từng bị than phiền là chạy nền tảng “cổ điển” Android 2.3 Gingerbread sẽ được nâng cấp lền ICS mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Thông tin này xuất hiện khi một nhà phát triển của Sony là Markus đã viết trền Xperia Support: “Xperia S đang được lền kế hoạch để nâng cấp lền nền tảng Android 4.0 vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu. Đó là những gì mà chúng tôi đang thực hiện.”

Trước đó, nhiều người đã hy vọng Xperia S sẽ được “lền đời” Android 4.0 từ tháng 4/2012 nhưng đợt cập nhật lần thứ nhất đó Sony chỉ dành cho các thiết bị ra mắt từ năm 2011. Do đó, các thiết bị ra mắt năm 2012 sẽ bị lùi xuống đợt cập nhật lần hai. Tuy Sony không đưa ra thời điểm cụ thể nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để Xperia S có thể nhận được bản cập nhật.

Ngoài Xperia S, các thiết bị Xperia khác cũng nằm trong đợt cập nhật này bao gồm Xperia Arc, PLAY, Neo, Mini, Mini pro và Active. Nền tảng Android 4.0 ICS sẽ giúp các thiết bị có giao diện đẹp mắt, tiện dụng và hoạt động ổn định hơn. Các nhà sản xuất thiết bị di động sử dụng nền tảng Android cũng đang nhanh chóng tiến hành việc cập nhật để tránh việc bị “tụt hậu” so với các đối thủ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD