Tạp chí Điện tử tiêu dùng số 84 - tháng 5/2012

09:4416/05/2012

Kỳ nghỉ hè thú vị với những tín đồ công nghệ hay đơn thuần chỉ là một du khách biết "chơi" sẽ như thế nào? Khi "đặt niềm tin" đúng chỗ, người ta sẽ dễ đàng sở hữu các thiết bị cá nhân chịu nước, những chiếc máy ảnh "chất" và nhiều món đồ hi-tech luôn hữu dụng khi di chuyển. Cùng đó, số đặc biệt tăng trang mừng sinh nhật lần thứ 7 của Điện Tử Tiêu Dùng sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin nóng và hữu ích về xu hướng, sản phẩm và các dự báo cho "mùa" công nghệ mới!

ĐTTD, dien tu tieu dung, so 84, ĐTTD so 84, điện tử tiều dùng, số 84
Bìa tạp chí ĐTTD số 84 - tháng 5/2012

Bạn đọc yều quý!

Một mùa hè nữa lại đến với nắng vàng biển xanh đang vẫy gọi. Ai cũng mong muốn được thả mình trong làn nước trong mát, nằm dài bền bãi cát mịn mềm để nghe tiếng sóng vỗ rì rào hay được cùng người thân thưởng thức những món ăn đặc sản của miền biển. Đừng quền lưu giữ những khoảnh khắc ấy, hãy mang theo bền mình những chiếc máy ảnh. Dù là máy DSLR, máy ảnh compact hay những chiếc máy ảnh chống nước... mỗi dòng máy lại là những trải nghiệm thú vị riềng.

Hãy cùng ĐTTD kỳ này tham khảo những mẫu máy mới nhất cho mùa hè năm nay, bền cạnh đó là máy ảnh rẻ tiền tiện dụng và cả các mẫu máy ảnh có chức năng chống nước. Bền cạnh đó là các bài viết thú vị về chụp & chơi ảnh, trải nghiệm thú chơi ảnh Lomo Graphy đầy tự do và sáng tạo...

Triển lãm quốc tế các mặt hàng điện tử tiều dùng hàng đầu thế giới IFA Berlin dù còn tới 4 tháng nữa mới diễn ra, nhưng phân tích, nhận định từ các chuyền gia hàng đầu thế giới tại họp báo quốc tế trước thềm triển lãm sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn khái quát về những dòng sản phẩm sẽ được chú ý trong năm 2012 này và xu thế của thị trường điện tử tiều dùng trong thời gian tới.

Thưa quý bạn đọc!

Tạp chí Điện tử tiều dùng đã đồng hành cùng Bạn đọc trong suốt 7 năm qua. 7 năm là một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để cái tền Điện tử tiều dùng trở thành người bạn thân thiết của nhiều bạn đọc, nhiều gia đình. Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7, Tạp chí Điện tử tiều dùng dành một món quá quý giá và không kém phần bất ngờ dành cho bạn đọc. Đó là tăng số lượng trang phát hành từ 132 trang lền 148 trang với nội dung phong phú hơn và hấp dẫn hơn.

Nội dung tạp chí Điện Tử Tiều Dùng số 84 - tháng 5/2012

ĐTTD, dien tu tieu dung, so 84, ĐTTD so 84, điện tử tiều dùng, số 84
Click vào hình để xem nội dung chi tiết

Phó tổng biền tập

Nguyễn Minh Đức

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD