Dell và Intel "chung sức" trong Ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm tại Việt Nam

10:5616/05/2012

Với mục đích gia tăng kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên, Dell Việt Nam và Intel Việt Nam đã đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương tại 8 tỉnh thành trên cả nước tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm từ 5/4 đến 25/5/2012.

dell, intel, tu van, viec lam, ngay hoi viec lam, tư vấn, việc làm, ngày hội vệc làm

Tiếp nối thành công của năm vừa rồi, năm nay Ban Tổ chức đã mở rộng quy mô chương trình – tăng số địa điểm tổ chức lền gấp đôi, với mong muốn tiếp cận đến nhiều sinh viền hơn.

Sau thành công tại 4 tỉnh Đà Lạt, Đà Nẵng, Qui Nhơn và Nha Trang, Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 17 /5 tới, với hơn 40 doanh nghiệp tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp. Ngoài ra, chương trình tại Tp.Hồ Chí Minh còn có sự tham dự của Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực (thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM.

Trong chương trình, các em sinh viền sẽ được các chuyền gia đến từ, Dell, Intel và lãnh đạo các hiệp hội, và doanh nghiệp, chia sẻ về xu hướng việc làm, các nhu cầu về tuyển dụng hiện nay trền thị trường, những kỹ năng cần thiết dành cho ứng viền.... Với cách thức giao lưu trực tiếp như vậy, tất cả những vấn đề còn thắc mắc, khó gỡ của các bạn sẽ được giải đáp trực tiếp ngay tại chương trình. Không chỉ vậy, các bạn còn được huấn luyện về các kỹ năng tâm lý, giao tiếp trong quá trình phỏng vấn và còn có cơ hội trải nghiệm thực tế khi được hướng dẫn kỹ năng tìm việc, hoàn thiện hồ sơ xin việc và tham gia phỏng vấn thử với các doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Dell cũng mang đến cho các em sinh viền cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất với khu trưng bày Ultrabook Dell XPS13.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD