CEO của T-Mobile cảnh báo sa thải nhân viê

14:3216/05/2012

Hồi tháng Ba vừa qua, hãng viễn thông T-Mobile đã hé lộ về ý định tái cơ cấu doanh nghiệp, trong đó họ dự định cắt giảm khoảng 5% việc làm và đóng cửa 7 trung tâm cuộc gọi.

T-Mobile, CEO T-Mobile, thu canh bao sa thai nhan vien, sa thai nhan vien, thư cảnh báo sa thải nhân viền, sa thải nhân viền

Ngày 15/5, Giám đốc điều hành (CEO) Philipp Humm của T-Mobile USA đã thông báo trong một bức thư gửi tới các nhân viền rằng họ sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch “cơ cấu mới” và cùng với đó là một số quyết định khó khăn đi kèm.

Thông báo của CEO Humm viết: “Thay đổi của T-Mobile sẽ bao gồm việc sa thải một số vị trí, cũng như tác động tới vai trò và trách nhiệm của những vị trí ở lại.”

Như vậy, dư luận hiểu rằng nhà mạng lớn thứ 4 của Mỹ chuẩn bị tiến hành cắt giảm việc làm trong vài tuần tới, trong bối cảnh hãng viễn thông này đang ngày càng gặp nhiều khó khăn trước sự cạnh tranh quyết liệt của Verizon Wireless, AT&T và Sprint.

Hiện T-Mobile đang là nhà mạng duy nhất trong số “tứ đại gia” viễn thông của Mỹ chưa phân phối Apple iPhone và họ cũng đang phải đối mặt với tình trạng thuề bao “dứt áo ra đi” ngày càng trầm trọng hơn.

Theo Vietnam +
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh