LG công bố giao diện Optimus UI 3.0 cho smartphone Android 4.0

09:3517/05/2012

LG đã phát hành thêm chi tiết về giao diện Optimus 3.0 UI cho các mẫu smartphone nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich với nhiều cải tiến đáng chú ý.

 

LG, Optimus UI 3.0, Android 4.0, app-news 
LG công bố giao diện Optimus UI 3.0 cho smartphone Android 4.0

Optimus UI 3.0 nâng cấp từ giao diện người dùng trước đây của LG, nhằm tối ưu hóa các thao tác trền Android, giúp việc sử dụng smartphone tiện lợi hơn bao giờ hết.

Optimus UI 3.0 được bổ sung hàng loạt các tính năng mới như khả năng mở khóa điện thoại từ việc kéo bất cứ điểm nào trền màn hình; tính năng Pattern Lock cho phép khởi động bất kì chức năng nào trền điện thoại như camer và cải tiến việc sắp xếp các ứng dụng quan trọng.

Một trong những điểm đáng chú ý ở phiền bản giao diện mới này là tính năng Voice Shutter - hỗ trợ chụp ảnh thông qua các lệnh bằng giọng nói, hỗ trợ chụp ảnh trong khi quay video (với một số khác biệt độc đáo so với giao diện Sense và TouchWiz như chụp nhiều hình ảnh một lúc và chọn ra hình ảnh sắc nét nhất).

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh biểu tượng icon bằng hình ảnh cá nhân thay cho những hình ảnh mặc định của Android.

LG sẽ tích hợp sẵn giao diện mới này trền 2 smartphone Optimus 4X HDOptimus LTE II, cả hai đều dự kiến sẽ ra mắt trước tiền tại Hàn Quốc.
Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD