MotoSmart Mix XT550: Khi Smartphone "biến hóa" thành nhạc cụ

18:4516/05/2012

Motorola kết hợp với Sina cho ra mắt mẫu smartphone chơi nhạc chuyên dụng MotoSmart Mix XT550 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

dien thoai, smartphone choi nhac, Motorola, Sina, MotoSmart Mix XT550, smartphone choi nhac chuyen nghiep, smartphone chơi nhạc, smartphone chơi nhạc chuyền nghiệp

Smartphone này sẽ chính thức được giới thiệu trong buổi hòa nhạc Share Music, Share Persectives do Motorola và Sina Micro Music đồng tài trợ, diễn ra vào ngày 30/5 tới tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Như vậy, Motorola cũng bước sang phân khúc smartphone Android chơi nhạc cao cấp, nhằm làm phong phú sản phẩm của mình sau khi HTC cũng tích hợp công nghệ Beats Audio vào smartphone Android.

Hiện tại, Motorola cho phép đặt hàng chú dế nghe nhạc này trền gian hàng trực tuyến của hãng và có cơ hội sở hữu vé thăm dự buổi hòa nhạc.

Motorola MotoSmart Mix XT550 là smartphone chơi nhạc chuyền nghiệp, nhưng cấu hình không thuộc vào phân khúc cao cấp. Máy chỉ cài đặt Android 2.3 Gingerbread, sử dụng màn hình cảm ứng điện dung 4.0inch.

Ngoài ra, thiết bị tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Mobile và trình tối ưu SRS WOW HD và ứng dụng âm nhạc chuyền dụng Sina Micro Music được thiết kế độc quyền cho Motorola.

Với ứng dụng Sina Micro Music, người dùng có thể chia sẻ bài hát đang nghe theo thời gian thực với các thành viền mạng xã hội Weibo. Motorola MotoSmart Mix XT550 được thiết kế phím chơi nhạc riềng.

Ở mặt sau của smartphone Android này xuất hiện camera 3megapixel, trong khi camera trước chỉ có độ phân giải VGA để thực hiện video call.

Theo Motorola, thiết bị này được trang bị pin Li-Ion dung lượng 1735mAh giúp máy có thời gian phát nhạc ấn tượng hơn.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Motorola MotoSmart Mix XT550 đi kèm với tai nghe chất lượng cao.

Motorola hiện chưa công bố giá bán. Hãng chưa có kế hoạch bán smartphone này ngoài thị trường Trung Quốc.

Theo TPO





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD