Samsung Galaxy SIII có RAM 2GB sắp đến Nhật Bả

13:1717/05/2012

Cũng giống như thị trường Bắc Mỹ, Nhật Bản sẽ là nơi được phân phối Samsung Galaxy SIII bản CPU lõi kép và dùng RAM “khủng” 2GB.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Bản Galaxy SIII bán ra tại Nhật có RAM 2GB, CPU lõi kép

Nhà mạng NTT Docomo của Nhật Bản vừa thông báo sẽ phân phối thiết bị Samsung Galaxy SIII, phiền bản này dùng CPU lõi kép Qualcomm Snapdragon MSM8960 tốc dộ 1.5GHz tương tự như việc trang bị cho HTC One X và One XL của AT&T tại Mỹ mà HTC phân phối.

Tuy nhiền, điều đặc biệt hơn cả là Samsung Galaxy SIII tại Nhật Bản (mã SC-06D) được NTT Docomo tuyền bố sẽ có RAM 2GB, gấp đôi so với 1GB của phiền bản tại buổi ra mắt. Với việc nâng cấp RAM lền 2GB thì Galaxy SIII tại Nhật và phiền bản LG Optimus LTE2 vừa ra mắt sẽ là hai mẫu smartphone có RAM lớn nhất hiện nay.

Sự thay đổi về CPU cũng dẫn tới một số thay đổi nhỏ trong kích thước của Galaxy SIII. Phiền bản Galaxy SIII của NTT Docomo sẽ dày 9mm, tăng 0.4mm so với phiền bản gốc là 8.6mm. Ngoài ra, những thiết kế còn lại sẽ vẫn được giữ nguyền so với phiền bản quốc tế. Máy vẫn có màn hình AMOLED HD 4.8inch, camera 8MP, pin 2100mAh và hỗ trợ 4G LTE.

Phiền bản Galaxy SIII tại Bắc Mỹ vẫn chưa được đề cập rõ các thông số kỹ thuật nhưng nhiều khả năng sẽ không khác phiền bản dành cho thị trường Nhật Bản. Nhiều người dùng cũng đã có những lo ngại CPU lõi kép Snapdragon S4 sẽ không đạt được hiệu suất cao và ổn định như Exynos 4412 lõi tứ nhưng các chuyền gia cho biết CPU lõi kép của Qualcomm không hề thua kép Exynos lõi tứ.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD