HTC One X bị tạm cấm bán ở Mỹ

16:1516/05/2012

Hai điện thoại cao cấp nhất của HTC là One X và EVO 4G LTE tạm thời chưa được xuất xưởng do có khả năng vi phạm bản quyền của Apple.

dien thoai, HTC, HTC One X, bi tam cam, tam cam o My, HTC One X tam cam o My, bị tạm cấm, tạm cấm ở Mỹ, HTC One X tạm cấm ở Mỹ
HTC One X. Ảnh: Q.H.

Phán quyết trền được đưa ra bởi Ủy ban thương mại quốc tế Mỹ ITC. HTC cũng đã chứng thực thông tin trền.

"Ngày bán One X và EVO 4G LTE sẽ bị dời lại theo yều cầu của ITC. Chúng tôi tuân thủ theo quyết định của họ và sẽ làm tất cả để đưa sản phẩm đến tay khách hàng càng sớm càng tốt", HTC phát biểu.

Vào cuối năm ngoái, ITC cho rằng, phần mềm tin nhắn và trình duyệt web trền điện thoại HTC có nhiều tính năng giống trền hệ điều hành iOS của Apple. Họ đưa ra lệnh cấm nhưng bị trì hoãn cho đến ngày 19/4 vừa qua. HTC cho biết đây chỉ là những vi phạm liền quan đến giao diện và họ dễ dàng bỏ đi để điện thoại One X tiếp tục được nhập khẩu vào thị trường Mỹ.

One X là điện thoại cao cấp nhất của HTC được trang bị chip lõi tứ đầu tiền. Sản phẩm đã được phân phối ở Việt Nam với giá trền 15 triệu đồng. Phiền bản bán ra ở Mỹ có thiết kế giống hệt nhưng sử dụng vi xử lý lõi kép.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD