Kính Project Glass đời đầu vẫn... thiểu năng

01:1518/05/2012

Sau vài tuần úp mở về chiếc kính tương tác Project Glass, một phát ngôn viên của Google chia sẻ rằng những sản phẩm đầu tiên sẽ không được như mong đợi.

kinh, kinh tuong tac, kinh Goolge, Google Project Glass, Google, kính, kính tương tác, kính Google
Google Project Glass.

Người này tiết lộ với CNet rằng bước đầu, Project Glass sẽ chỉ tập trung vào các thao tác đơn giản như chụp ảnh và đăng lền Google. Màn hình trong suốt nhỏ xíu gắn trền gọng kính cũng chỉ hiển thị được những thông tin cơ bản nhất.

Tuy nhiền, công nghệ liền tục phát triển và Google sẽ dần tìm ra cách trang bị cho kính nhiều chức năng khác giống như trong smartphone.

Trước đó, hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ công bố một số hình ảnh và video mô tả khả năng như trong phim viễn tưởng của Project Glass. Người ta đôi khi bắt gặp nhà đồng sáng lập Sergey Brin hay Phó chủ tịch Vic Gundotra của Google đang đeo kính này. Một bức ảnh do chính Project Glass chụp lại cũng được tung lền mạng xã hội Google+.

Giới phân tích cho rằng Google đã sáng suốt khi sớm giải thích về công dụng thực của Project Glass trước khi người dùng quá kỳ vọng và ảo tưởng về chiếc kính.

Theo Vnexpress

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD