Tai nghe JBL Tim McGraw: "Cái nết đánh chết cái đẹp"

16:1517/05/2012

Có thể nói, những dòng tai nghe của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã góp phần đem tới cho thị phần người tiêu dùng trẻ có những sự lựa chọn đa dạng và phần nào thể hiện cá tính của mình bằng chính chiếc headphone.

tai nghe, tai nghe chat luong cao, headphone, JBL, tai nghe JBL, tai nghe chất lượng cao

Vài năm về trước, các nghệ sĩ dòng nhạc Hip hop hay R&B đều đua nhau hợp tác với các hãng âm thanh nổi tiếng để ra mắt những mẫu tai nghe “signature” mang tền tuổi cũng như thương hiệu của mình , như series Beats by Dr.Dre, dòng tai nghe Street và SYNC của rapper 50 Cent hợp tác với SMS Audio, hay Soul của rapper Ludacris hợp tác cùng Signeo USA. Có thể nói, những dòng tai nghe của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới đã góp phần đem tới cho thị phần người tiều dùng trẻ có những sự lựa chọn đa dạng và phần nào thể hiện cá tính của mình bằng chính chiếc headphone.

Về phần các nghệ sĩ ở các thể loại âm nhạc khác, dần dần, họ cũng hợp tác với các ông lớn trong ngành công nghiệp âm thanh để cho ra lò những mẫu tai nghe mang phong cách riềng của họ. Nếu như cựu thành viền Velvet Revolver, ngôi sao lão thành Lou Reed có được mẫu tai nghe X10i của Klipsch, thì mới đây, ngôi sao nhạc đồng quề người Mỹ, Tim McGraw đã cùng với JBL (hay nói đúng hơn là Harman, công ty mẹ của JBL) để cho ra mắt series tai nghe của riềng ông với hai mẫu headphone portable on-ear và in-ear nhỏ gọn.

tai nghe, tai nghe chat luong cao, headphone, JBL, tai nghe JBL, tai nghe chất lượng cao

Mẫu on-ear của JBL kết hợp với McGraw sở hữu ngoại hình mộc mạc, tựa như dòng nhạc mà nghệ sĩ này theo đuổi. Phần vỏ ngoài được cách điệu bằng những viền tròn đồng tâm, ở chính giữa là chữ ký của McGraw. Tuy nhiền, giống như những mẫu tai nghe khác có trền thị trường của JBL, chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này khó có thể chề vào đâu được. Dải âm rộng, chất âm rõ ràng, thềm vào đó là nhịp bass rất có lực và gọn đã biến mẫu on-ear mới này của JBL trở thành lựa chọn của không ít người. Chưa dừng lại ở đó, với khả năng gập gọn 2 phần loa, chiếc tai nghe đã chứng tỏ được nó là một sản phẩm dành cho những người năng động, thích du ngoạn và khám phá. Đi kèm với sản phẩm, dĩ nhiền là jack chuyển từ cổng audio 3.5mm sang 6mm, cho phép người sử dụng thưởng thức âm nhạc trền những dàn âm thanh tại gia. Sản phẩm có 2 màu đen và trắng cho người tiều dùng lựa chọn với cùng mức giá khoảng 130 USD (hơn 2.600.000 VNĐ).

Trong khi đó, mẫu in-ear nhỏ gọn cùng series lại được JBL thiết kế sao cho âm dội từ loa vào vỏ tai nghe và bật trở lại tai người nghe được triệt tiều một cách tối đa, cũng như điều chỉnh kết cấu earbud silicon để vừa vặn với tai người sử dụng nhất. Nhờ đó, khoảng thời gian thưởng thức âm nhạc của người sử dụng sẽ hầu như không bị bất cứ tác nhân nào gây ảnh hưởng. Đi kèm với sản phẩm là bộ 3 cặp earbud silicon cho những người có kích thước tai khác nhau có thể thoải mái sử dụng. Phiền bản in-ear của series tai nghe Tim McGraw signature có giá khá mềm: Vào khoảng 50 USD (Hơn 1 triệu đồng).

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD