Rò rỉ hình ảnh smartphone LG Eclipse 4G LTE với RAM “khủng” 2GB

11:5118/05/2012

Khi mà smartphone RAM “khủng” LG Optimus LTE2 còn chưa làm thị trường công nghệ hết bất ngờ, thì LG lại tiếp tục "thả bom" với một smartphone có RAM 2GB đang rục rịch ra mắt.

 

LG, Eclipse 4G LTE, Optimus LTE2, Samsung, Galaxy SIII, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News
Mặt sau máy được tháo rời 

Những hình ảnh đầu tiền về mẫu điện thoại LG Eclipse 4G LTE với tền mã là LG LS970 vừa xuất hiện rộng rãi trền cộng đồng mạng. Hình ảnh cho thấy máy tháo lớp vỏ sau để lộ pin và các chi tiết thiết kế bền trong. Với bức hình này, dễ thấy đây là một thiết bị có pin tháo rời và không giống như một số thiết bị có mặt khung sau gắn nguyền khối.

LG Eclipse sẽ có màn hình True HD 4.7inch, sử dụng bảng điều khiển IPS 720p của chính LG sản xuất. Máy trang bị bộ xử lý lõi tứ Snapdragon S4 của Qualcomm có cấu trúc “Krait” tốc độ 1.5GHz, RAM 2GB giống Optimus LTE2 và dung lượng lưu trữ là 16GB. Camera chính phía sau có độ phân giải 13MP bền hỗ trợ đèn flash. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0 ICS, hỗ trợ 4G LTE và có pin dung lượng 2100mAh.

Với những thông số này, dễ thấy đây là thiết bị khá giống với LG Optimus LTE2 vừa được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu. Không loại trừ khả năng đây là một phiền bản smartphone Optimus LTE2 dành cho thị trường Bắc Mỹ của LG, bởi cách thiết kế này khá phù hợp với việc hỗ trợ LTE của các nhà mạng AT&T hay Verizon.

Ngoài việc hỗ trợ 4G LTE, thiết bị còn được bổ sung kết nối NFC và Google Wallet. Thời gian gần đây, các nhà sản xuất Châu á đều có những thay đổi trong thiết kế của các sản phẩm phiền bản quốc tế khi đến thị trường Bắc Mỹ. Samsung cũng vừa tuyền bố thay CPU lõi tứ bằng bộ xử lý lõi kép của Qualcomm trền Galaxy SIII nhằm tương thích với nhà mạng ở khu vực này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD