Mark Zuckerberg: Song hỷ lâm mô

09:1321/05/2012

Mark Zuckerberg vừa trải qua một tuần lễ đáng ghi nhớ với rất nhiều sự kiện tốt đẹp. Sau việc Facebook IPO thành công rực rỡ, báo giới lại được dịp xôn xao trước lễ cưới bất ngờ được tổ chức vào cuối tuần (thứ 7,19/5) của ông chủ trẻ này.

Mark Zuckerberg, Facebook, Priscilla Chan
Mark Zuckerberg và cô dâu Priscilla Chan

Trước đó, Mark Zuckerberg đã mời gần 100 người thân thiề́t đề́n dự một bữa tiệ̀c vào thứ Bảy (19/5) đề̉ chúc mừng bạn gái anh - Priscilla Chan – vừa tốt nghiệ̀p trường Y đầu tuần vừa rồi. Gần 100 người đề́n tham dự bữa tiệ̀c tại nhà riềng của Mark ở Palo Alto, California đã không thề̉ ngờ rằng họ đã được chứng kiề́n lề̃ cưới của nhà sáng lập Facebook.

Dưới bất kì góc độ nào, Mark Zuckerberg cũng đã có một tuần đáng đề̉ ăn mừng. Thứ 6 (18/5) sau nhiều ngày chờ đợi, cổ phiếu của Facebook cũng đã được niềm yết thành công trền thị trường chứng khoán quốc tế. Đầu tuần, người bạn gái lâu năm của Mark đã tốt nghiệ̀p trường Y và cuối tuần cặp đôi này đã làm sửng sốt bạn bè và gia đình với lề̃ cưới bất ngờ tại nhà riềng của Mark.

Tất cả mọi người tham dự đề̀u không hề̀ hay biề́t trước về̀ lề̃ cưới. Mark đã giữ bí mật đề́n phút cuối cùng.

Mark Zuckerberg gặp Priscilla Chan tại trường đại học Harvard, cũng là nơi anh đã lập nền mạng xã hội Facebook vào năm 2004. Và sau 9 năm gắn bó, CEO của Facebook đã chính thức kề́t hôn với người bạn gái gốc châu á này.

Mark và Priscilla Chan đề̀u cũng đã thay đổi trạng thái trền trang facebook cá nhân của mình sau lề̃ cưới.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: