Sony chuẩn bị nâng cấp toàn bộ tablet lên Android 4.0

10:3221/05/2012

Toàn bộ máy tính bảng của Sony sẽ nâng cấp lên HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich vào cuối tháng này.

 

Sony, Tablet S, Tablet P, Android, Ice Cream Sandwich, Honeycomb, Tablet-News
Tablet S và P sẽ được nâng cấp lền Android 4.0 vào cuối tháng này

Không chỉ tiến hành nâng cấp Android 4.0 cho các thiết bị smartphone, cuối tháng này Sony sẽ tiến hành cập nhật đồng bộ cho các thiết bị máy tính bảng bao gồm hai mẫu tablet chủ yếu của Sony là Tablet S và P. Theo đó, Sony định ngày nâng cấp cho Tablet S và P vào ngày 24/5 này.

Đối với Tablet S, mặc dù các thiết bị được phân phối ở Mỹ đã được nâng cấp lền Android 4.0 từ trước đó nhưng các phiền bản ở châu âu và châu á (bao gồm Nhật Bản) chưa được nâng cấp và vẫn chạy nền tảng Android 3.2.1 Honeycomb.

Phiền bản cập nhật cho Tablet S và Tablet P sẽ hỗ trợ cho camera của thiết bị chế độ chụp toàn cảnh, chế độ xem ảnh panorama, khả năng truy cập trực tiếp dữ liệu trong thẻ nhớ và chỉnh sửa hình ảnh, tính năng Live Effects trong ứng dụng video camera, tính năng Small Apps để thao tác đa nhiệm và một số tính năng khác.

Tablet S và Tablet P là hai thiết bị máy tính bảng chủ yếu của Sony. Hiện tại, tình hình kinh doanh của các thiết bị này không đạt được như ý muốn do bị cạnh tranh mạnh mẽ bởi các nhà sản xuất khác và cũng một phần do sử dụng nền tảng Androi cũ. Chính vì thế, việc nâng cấp lền Android 4.0 có thể sẽ giúp Sony cải thiện doanh số bán hàng máy tính bảng của mình.

Đức Thuận





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD