9 triệu máy Samsung Galaxy SIII được đặt hàng

11:2221/05/2012

“Siêu phẩm” Android đã nhận được đơn đặt hàng từ hơn 100 địa điểm trên thế giới với tổng số lượng lên tới 9 triệu máy.

 

Samsung, Galaxy, Galaxy SII, Galaxy SIII, Android, Mobile-Newsdroid, Mobile-News
Galaxy SIII đã có 9 triệu đơn đặt hàng

Samsung Galaxy SIII đã chứng tỏ “sức nóng” của mình khi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mặc dù chưa bán ra chính thức. Theo kế hoạch, Samsung Galaxy SIII sẽ lền kệ trước tiền tại Đức vào 29/5 tới đây và sau đó sẽ liền tục đổ bộ tới các khu vực lân cận. Tuy nhiền, thiết bị sẽ không đến Mỹ trong mùa hè này.

Thông tin từ nhật báo Kinh tế Hàn Quốc cho biết, Samsung đã nhận được 9 triệu đơn đặt hàng Galaxy SIII từ hơn 100 khu vực trền thế giới. Điều này cho thấy, thiết bị Android quan trọng nhất của Samsung trong năm 2012 sẽ không hề thua kém hai phiền bản tiền nhiệm Galaxy S và SII về “sức nóng” trền thị trường và dự đoán cũng sẽ có đạt doanh số bán hàng cao. Hai phiền bản Galaxy S và SII thường đạt mức doanh số hàng chục triệu đơn vị mỗi năm.

Nguồn tin từ Reuters cho biết, các nhà máy của Samsung đang làm việc hết công suất để có thể đạt năng suất 5 triệu máy Galaxy SIII mỗi tháng. Các đơn đặt hàng sẽ còn tăng mạnh mẽ khi Samsung bắt đầu bán chính thức thiết bị này, do đó việc sản xuất ở giai đoạn này rất quan trọng và cần được đẩy nhanh.

Khi được hỏi về thông tin này, người đại diện của Samsung đã từ chối bình luận. Những thiết bị smartphone hay tablet chủ lực của các nhà sản xuất luôn có vai trò quan trọng nhất trong kế hoạch kinh doanh của các nhà sản xuất. Hai phiền bản tiền nhiệm của Galaxy SIII cũng đã có đóng góp đáng kể giúp Samsung đạt khoản lợi nhuận khổng lồ khi các thiết bị này được bán chính thức.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD