Brookstone sắp ra mắt sạc rời chạy bằng xăng

08:1519/05/2012

Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng Brookestone gần đây công bố sắp cho ra mắt những bộ sạc pin nhỏ xíu chạy bằng xăng. Theo như một nguồn tin từ hãng, chi phí “nạp nhiên liệu” cho bộ sạc này chỉ ngang một cốc café ở Starbucks.

sac dien thoai, sac roi chay xang, Brookstone, sạc điện thoại, sạc rời chạy xăng

Có thể trong tương lai gần, các loại sạc pin lithium-ion sẽ phải "đi vào dĩ vãng" khi những loại sạc thế hệ mới sử dụng các nguồn nhiền liệu tự nhiền ra đời. Chắc hẳn chúng ta đều đã biết đến thiết bị PowerTrekk có thể sạc điện thoại với một thìa nước được giới thiệu cách đây không lâu. Mới đây thương hiệu bán lẻ nổi tiếng Brookestone công bố sẽ cho ra mắt những bộ sạc pin nhỏ xíu chạy bằng xăng trong thời gian sắp tới. Theo như một nguồn tin từ hãng, chi phí “nạp nhiền liệu” cho bộ sạc này chỉ ngang một cốc café ở Starbucks.

Không giống như các bộ sạc pin thông thường với kiểu sạc truyền thống, bộ sạc pin chạy bằng xăng cần nạp nhiền liệu giống như một chiếc bút mực. Tuy nhiền, chính vì thế mà bộ sạc pin này có thời gian sử dụng vô cùng dài. Bạn có thể sạc các thiết bị của mình thông qua cổng USB trong khoảng thời gian lền đến 2 tuần. Nếu bạn chỉ sử dụng iPhone 4 thì bộ sạc này sẽ cho phép bạn sạc pin 10-14 lần trước khi phải nạp nhiền liệu lần nữa. Có thể nói đây không phải là một sự lựa chọn tồi.

Thiết bị sạc pin sử dụng xăng này sẽ được bán ở các cửa hàng trực tuyến hoặc các đại lý của Brookestone trong thời gian sắp tới. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về thời gian cũng hay giá của sản phẩm USB này.

sac dien thoai, sac roi chay xang, Brookstone, sạc điện thoại, sạc rời chạy xăng

Theo GenK

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD