Samsung bắt đầu bán Galaxy SII cài sẵn Android 4.0

13:1522/05/2012

Tin tốt đối với người dùng đang có ý định mua smartphone Galaxy SII là hãng này đã bắt đầu bán các thiết bị Galaxy SII được cài đặt sẵn Android 4.0.

 

Samsung, Galaxy, Galaxy SII, Android, Mobile-News
Galaxy SII cài sẵn Android 4.0 sắp được bán chính thức trền toàn thế giới

Không chỉ tiến hành cập nhật Android 4.0 cho các thiết bị Galaxy SII đang hoạt động, Samsung còn cài đặt sẵn ICS cho các thiết bị trước khi xuất kho là đưa lền các kệ hàng. Thông tin này xuất phát từ các thiết bị Galaxy SII bán ra tại thị trường Ấn Độ. Nhiều khả năng các thị trường còn lại cũng đang được triển khai việc này. Các thiết bị được bán ra sau tháng 4/2012 hầu hết đã được cập nhật nền tảng Android 4.0.

Trước đó, Samsung đã tiến hành nâng cấp Android 4.0 cho Galaxy SII từ tháng 3/2012. Samsung được đánh giá là một trong những nhà sản xuất tiến hành cập nhật Android 4.0 sớm nhất cho các thiết bị di động của mình, điều này cũng góp một phần không nhỏ giúp doanh số bán hàng của Galaxy SII trong thời gian qua tăng nhanh.

HĐH Android 4.0 trền Galaxy SII bổ sung cho thiết bị khá nhiều tính năng hấp dẫn và giúp máy tăng hiệu suất hoạt động cao hơn phiền bản cũ. Một số tính năng đa nhiệm được thay đổi, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt được bổ sung. Đáng kể nhất là sự thay đổi về tốc độ trình duyệt khi truy cập Internet và mở ứng dụng. Ngoài ra, giao diện TouchWiz cũng có chút thay đổi đẹp mắt hơn.

Việc bán thiết bị được nâng cấp sẵn Android 4.0 là biện pháp giúp Galaxy SII tiếp tục duy trì được doanh số bán hàng cao trong thời gian qua. Samsung cũng là nhà sản xuất đầu tiền thực hiện việc này.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD