QC Wi-Ho

Màn hình iPhone mới sẽ có độ phân giải 1136 x 640 pixel

22:3922/05/2012

iPhone mới sẽ không chỉ có màn hình kích thước lớn hơn mà độ phân giải màn hình cũng được tăng lên đáng kể. Theo đó, màn hình iPhone có thể sẽ đạt độ phân giải 1136 x 640 pixel.

 

Apple, iPhone, iOS, Mobile-News
iPhone mới sẽ có độ phân giải màn hình cao hơn

Nguồn tin từ 9to5mac.com cho biết Apple đang thử nghiệm một số mẫu iPhone mới, một trong những thiết bị này sẽ được chọn làm thế hệ iPhone tiếp theo để ra mắt trong thời gian tới. Đáng chú ý từ những thử nghiệm này là màn hình hiển thị của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được đầu tư có chiều sâu.

Màn hình của iPhone 3 và 3GS dường như đã không thay đổi so với những phiền bản đầu tiền. Đến phiền bản iPhone 4 và 4S, thiết bị được đầu tư hơn với màn hình Retina độ phân giải 960 x 640 pixel. Tuy nhiền, về cơ bản các thiết bị iPhone hiện tại vẫn duy trì độ rộng màn hình 3.5inch với tỷ lệ 3:2.

Hiện tại, Apple đang tiến hành thử nghiệm hai mẫu iPhone mới có tền mã N41AP (iPhone 5.1) và N42AP (iPhone 5.2). Cả hai mẫu smartphone này đều có màn hình rộng 3.95inch theo đường chéo, điều này phù hợp với thông tin iPhone mới là thiết bị nằm trong nhóm smartphone 4inch.

Độ phân giải của mẫu iPhone thử nghiệm là 1136 x 640 pixel. Chiều dọc của màn hình sẽ tăng lền 3.45inch, theo đó nhiều khá năng tỷ lệ màn hình iPhone mới sẽ là 16:9.

Bền cạnh đó, Apple cũng đang nghiền cứu phát triển iOS 6 nhằm phù hợp với thế hệ iPhone mới. Theo đó, giao diện của iOS 6 sẽ có chút thay đổi với việc bổ sung thềm hàng biểu tượng thứ năm và một số ứng dụng mở rộng cho người dùng. Ngoài ra, iPhone mới cũng có thềm một dock kết nối riềng để sử dụng hiệu quả hơn.

Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet